Bán cá mặt thỏ_Hình dáng nhận biết của cá mặt thỏ.


2,800 lượt bình chọn

Bán cá mặt thỏ_Hình dáng nhận biết của cá mặt thỏ.

  • 💵 200 USD/kg
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Mặt Thỏ_Hình Dáng Nhận Biết Của Cá Mặt Thỏ. # Top Yêu Thích

Cá mặt thỏ có tên gọi khác là Mỹ nhân ngư. Cá có đầu to, miệng cá trông giống mỏ con quạ, răng dài như răng thỏ và rất rất cứng, chắc khỏe. Cá mặt thỏ chỉ cần dùng răng cắn vào vật bất kì thì sẽ bị tách ra làm đôi ngay. Phần đầu cá rất lớn, mắt cá rất to. Phần đuôi khá giống Cá Mú. Những thớ thịt trắng ngà săn chắc theo chiều dọc hấp dẫn.

cá mặt quỷ hải sản ông  Giàu

cá mặt thỏ hải sản ông

Giàu

Giá trị kinh tế cao mà bộ da cá mặt thỏ mang lại:

Mỹ nhân ngư” có hình dáng của cá nhưng lại có bộ răng khá sắc nhọn như răng thỏ. Để bắt loại cá này, những ngư dân phải thả nhiều tầng lưới đan xen với nhau.

“Mỹ nhân ngư” là tên gọi khác của cá mặt thỏ. Nghe tên đã biết được sự quý hiếm của loại cá này, chỉ thường mặt ở những nhà hàng sang trọng, đẳng cấp. Loại cá này vốn được phục vụ cho các đại gia nhiều tiền trên các bàn tiệc sang trọng.

Trọng lượng và giá thành của cá mặt thỏ:

Cá Mặt thỏ trọng lượng dao động từ 1,5kg đến 7kg

Giá của cá mặt thỏ: 200 USD/kg

Thịt cá trướng, dai, thơm ngon  khó tả, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng không thể quên trong lòng các thực khách khi thưởng thức món cá đặc biệt này. Nên được chế biến thành nhiều món: Nướng, hấp, rang muối, nấu cháo.

Món nướng nhưng không tẩm ướp gia vị được nhiều người lựa chọn nhất vì nó có thể giữ hương vị đặc trưng của loài cá này.

cá mặt quỷ hải sản ông  Giàu

cá mặt quỏ hải sản ôngGiàu

Bởi đánh bắt nên bộ da của loài cá này đã bị lột bỏ ngay lập tức. Một con cá có bộ da nặng khoảng 0,5 – 1,2kg. Bộ da cá mặt thỏ của chúng chính là nguyên liệu để sản xuất nên những hoạt chất collagen tái tạo mô và chỉ tự tiêu y tế với giá trên thị trường quốc tế.Được biết mỗi kg da cá được người dân rao bán với giá lên đến vài nghìn USD. Bởi vì vậy, cá mặt thỏ khi vào tới bàn tiệc luôn thiếu đi bộ da của nó.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau