Bán tôm khô- nơi cung cấp nhiệt tình


2,937 lượt bình chọn

Bán tôm khô- nơi cung cấp nhiệt tình

  • 💵 810.000 vnđ
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Tôm Khô /️ Nơi Cung Cấp Nhiệt Tình # Top Yêu Thích

Đất nước ngày càng phát triển, xã hội trở nên nhộn nhịp, thị trường cung cầu ngày càng mở rộng thì khi nhắc tới tôm khô,  chắc ai cũng từng một lần được thưởng thức, nhưng mua ở đâu, ăn như thế nào là tuyệt vời nhất, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp tôm khô chất lượng vẫn luôn luôn mang đến những giá trị ngon nhất của sản phẩm tôm khô, với phương châm chất lượng là điều kiện bắt buộc  nên chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt từ đầu vào đến đầu ra. Với nguồn gốc rõ ràng, tin cậy nhất.

Công dụng của tôm khô:

tôm khô loại 1

tôm khô loại 1

Tôm khô đã dần trở thành món ăn phổ biến với mọi người, bởi sự thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng lại, nhưng lại an toàn và tốt cho sức khỏe chúng ta, khi đặt tên cho nó là món khô tuyệt hảo thật không sai, sự bùi bùi của tôm khô chính là một đặc trưng  của nó, sản phẩm này có thời hạn sử dụng tương đối  dài là khoảng 1 năm, tùy vào hạng  và điều kiện bảo quản sản phẩm. Đặc biệt tôm khô rất dễ bảo quản ở những nơi thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh, bởi thành phần ẩm rất thấp dưới 10%, đây là môi trường kém thuận lợi cho vi sinh vật xâm nhiễm và phát triển, khả năng vi sinh vật sống sót rất hiếm vì vậy chúng ta có thể mua với số lượng nhiều để lưu trữ ăn dần.

Tôm khô được sử dụng hằng ngày ở từng gia đình, làm món ăn chính như tôm khô rim chua ngọt ăn với cơm nóng thì đúng là trên cả tuyệt vời hoặc xé nhỏ làm gia vị cho các món ăn khác như súp tôm, hoặc sử dụng tôm khô làm nguyên liệu trộn các món salad rau quả.

Giá bán tôm khô bao nhiêu 1 kg:

+ Tôm khô loại đặc biệt giá 1.510.000 vnđ

tôm khô loại 1

tôm khô loại 1

+ Tôm khô loại 1 giá 1.160.000 vnđ

+ Tôm khô loại 2 giá 990.000 vnđ

+ Tôm khô loại 3 giá 810.000 vnđ

Bạn cần mua tôm khô còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm website của chúng tôi  để được hỗ trợ trực tiếp và tư vấn miễn phí. Với phương thức đặt hàng vô cùng đơn giản, nhanh chóng, gọi ngay đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản Ông Giàu và đặt hàng. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đảm bảo chất lượng và nhanh chóng đến quý khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau