Buôn bán Cá mao ếch uy tín, giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh


2,786 lượt bình chọn

Buôn bán Cá mao ếch uy tín, giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 310 000/kg
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Buôn Bán Cá Mao Ếch Uy Tín, Giá Rẻ Ở Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Nếu ai đã từng biết đến loài Cá mao ếch chắc hẳn sẽ không quên được mùi vị thơm ngon, hấp dẫn của món lẩu Cá mao ếch hay Cá mao ếch chưng tương làm xao xuyến lòng người. Thật vậy, Cá mao ếch rất ngon và chất lượng rất tốt ở chúng tôi- hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người.

Đặc điểm sinh học của loài Cá mao ếch:

cá mao ếch sống - hải sản Ông Giàu

cá mao ếch sống – hải sản Ông Giàu

Cá mao ếch vốn dĩ là loài cá nước mặn, tuy nhiên nó còn có thể sống được cả môi trường nước ngọt và nước lợ. Ngoại hình Cá mao ếch trong rất xấu xí, trên thân cá có hình hoa văn trông rất lạ. Cá mao ếch còn được gọi với tên khác là Cá mang ếch do đặc điểm phần đầu cá trông giống như đầu ếch vậy, khi di chuyển chúng cũng phát ra những tiếng kêu kỳ lạ những tiếng kêu của ếch ngoài đồng ruộng.

Cá mao ếch có kích thước nhỏ, chúng có chiều dài chỉ từ 20 cm đến 30 cm mà thôi. Cá mao ếch ở Việt Nam xuất hiện quanh năm nhưng tập trung đông nhất vào khoảng giữa tháng 6 đến tháng 10, đây cũng là thời điểm thích hợp để mọi người có thể bắt được loài cá này dễ dàng nhất.

Nơi kinh doanh Cá mao ếch giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh:

Trên thị trường thủy hải sản của nước ta, loài Cá mao ếch này được nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối nhưng chất lượng cũng như nguồn gốc vẫn còn rất mơ hồ, không chắc chắn. Do đó để đảm bảo an toàn và chất lượng các sản phẩm thủy hải sản này, hải sản Ông Giàu luôn có quy trình kiểm tra chặt chẽ chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Giá cả nơi đây cũng rất cạnh tranh, cụ thể như sau:

Giá cá: có thể thay đổi đôi chút tùy ngày

cá mao ếch sống - hải sản Ông Giàu

cá mao ếch sống – hải sản Ông Giàu

– Cá sống:

+ Loại 1 (> 2 lạng/con ): 350 000/kg

+ Loại 2( <2 lạng/con): 310 000/kg

– Cá tươi bảo quản lạnh

+ Loại 3 ( cá mao ếch tươi): 180 000/kg.

Nếu các bạn đã từng thưởng thức qua món Cá mao ếch chưng tương chắc hẳn sẽ muốn tìm mua loại Cá mao ếch này cho bằng được vì không thể nào quên được hương vị, sự thơm ngon hấp dẫn của loại cá này. Vì vậy, hải sản Ông Giàu sẽ là điểm đến chất lượng cho Quý khách nào muốn tìm mua loại Cá mao ếch chất lượng này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau