Cá bơn Hàn Quốc –  Loài cá mang hình dáng kỳ lạ và hương vị tuyệt vời


2,113 lượt bình chọn

Cá bơn Hàn Quốc – Loài cá mang hình dáng kỳ lạ và hương vị tuyệt vời

  • 💵 680.000đ/0.5kg
  • MSP: 98
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Bơn Hàn Quốc /️ Loài Cá Mang Hình Dáng Kỳ Lạ Và Hương Vị Tuyệt Vời # Top Yêu Thích

Cá bơn Hàn Quốc là loài cá thuộc họ những loài cá bơn hay cá thờn bơn ( họ Soleidae) là những loài cá có thân hình dẹp sống dưới đáy đại dương. Vì sống dưới đáy biển, môi trường nước lạnh nên thịt cá bơn khá săn chắc và ăn rất ngon.

Đặc điểm của cá bơn Hàn Quốc

Chuyên cung cấp cá Bơn Hàn Quốc

Chuyên cung cấp cá Bơn Hàn Quốc

Mình cá bơn Hàn Quốc dẹp, vì sống dưới đáy đại dương và chuyên nằm ẩn trong bùn, cát nên mắt của cá bơn Hàn Quốc đã phát triển trở thành hai con mắt đều nằm cùng một bên đầu, điều này nhìn thì khá kì lạ. Vì chuyên sống dưới đáy nên phân thân có hai con mắt sẽ hướng lên trên còn phần thân không có mắt sẽ hướng xuống dưới. Cá bơn Hàn Quốc cũng có thể thay đổi màu sác theo môi trường, màu sẫm của chúng giúp khó bị phát hiện khi nằm lẫn trong bùn cát.

Cá bơn Hàn Quốc là động vật ăn thịt. Gọi là cá bơn Hàn Quốc bởi chúng chỉ được tìm thấy tại các vùng biển thuộc đảo Jeju Hàn Quốc và vùng biển thuộc Bắc Mỹ. Tuy ngoại hình cá bơn Hàn Quốc có vẻ xấu xí nhưng khi chế biến các món ăn thì lại rất ngon. Thịt cá bơn Hàn Quốc ít xương dăm, có vị béo ngọt và đa số cá bơn bắt được đều để dành xuất khẩu. Cứ 150 gram cá bổ sung 35 gram protein cho cơ thể, ngoài ra cá bơn Hàn Quốc còn cung cấp Omega3 tốt cho sự lưu thông máu huyết.

Giá bán cá bơn Hàn Quốc

Công ty hải sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp cá bơn Hàn Quốc tươi sống chất lượng :

  • Quy cách : cá tươi sống nguyên con.
  • Giá bán : 680.000 / 0.5kg.

Để bảo quản cá bơn Hàn Quốc cũng là một quá trình cầu kì, bởi cá bơn chỉ sống trong vùng nước mặn và có độ lạnh cao.

Quý khách mua hàng sẽ được tư vấn, chọn kích cỡ cá, loại cá và sẽ được giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng.

Chế biến với cá bơn Hàn Quốc

Cá bơn Hàn Quốc nướng

Cá bơn Hàn Quốc nướng

Món cá bơn Hàn Quốc nướng là một món hấp dẫn đối với những ai yêu thích hải sản nướng. Cá bơn Hàn Quốc nướng thì chọn những con 1.2kg – 1.5kg là hợp nhất. Khứa dọc thân cá những đường chéo để ướp gia vị cho dễ thấm. Đặc biệt là cá bơn Hàn Quốc có mình dẹp nên khi nướng nhanh chín, gia vị cũng thấm đều hơn. Lớp da cá chín rộp và mùi thơm của cá cộng với mùi thơm gia vị tỏa ra kích thích vị giác của thực khách.

Khi tiết trời hơi lạnh thì món cá bơn Hàn Quốc hấp hay lẩu cá bơn cũng giúp cho bữa cơm gia đình thêm quây quần và ấm cúng.

Đối với những ai yêu thích hải sản thì cá bơn Hàn Quốc là loại hải sản nên thử qua một lần để biết được hương vị thịt cá. Để mua cá bơn Hàn Quốc đúng theo giá thị trường, hãy liên hệ công ty chúng tôi để đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau