Cá Dầm Xanh – Loài cá hoang dã mang hương vị tuyệt hảo


2,091 lượt bình chọn

Cá Dầm Xanh – Loài cá hoang dã mang hương vị tuyệt hảo

  • 💵 380.000đ/kg
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cá Dầm Xanh /️ Loài Cá Hoang Dã Mang Hương Vị Tuyệt Hảo # Top Yêu Thích

Cá Dầm Xanh là loại cá sống dưới đáy các con sông có dòng chảy siết. Thịt của loại cá này rất săn chắc và có hương vị rất thơm ngon. Cá Dầm Xanh được xem là một trong năm loài cá tiến Vua thời xưa, điều này cho thấy giá trị của loại cá này.

Đặc điểm của cá Dầm Xanh

chuyên cung cấp cá Dầm Xanh tươi sống

chuyên cung cấp cá Dầm Xanh tươi sống

Nhiều người thường hay nhầm lẫn giữa cá Dầm Xanh và cá Anh Vũ. Đây đều là hai loài cá quý hiếm, có giá trị thương phẩm cao. Hai loài cá này đều có thân hình màu đen óng ánh và đều có miệng to dày trề ra. Nhưng, cá Anh Vũ có thân hình thuôn dài hơn, còn cá Dầm Xanh thì có thân hình to bè với những cái vây lớn. Sở dĩ cá Dầm Xanh có miệng to, dày trề ra như miệng lợn là vì cá Dầm Xanh sống dưới đáy sông, có dòng chảy xiết nên cần có miệng khỏe để hút vào các tảng đá, đồng thời cái miệng đó cũng dùng để rứt những mảng rong rêu bám trên đá, các loại tảo. Cá Dầm Xanh quý hiếm một phần là vì thịt cực kì ngon, một phần là vì rất khó để bắt nó. Không thể dùng cần câu để bắt được mà người người ta phải dùng lưới để bắt. Người ngư dân cũng phải là người rành về dòng sông đó, hiểu rõ từng con nước.

Hiện nay do nhiều người đổ xô đi đánh bắt để đáp ứng như cầu to lớn của khách hàng mà số lượng cá Dầm Xanh suy giảm, kích cỡ cá cũng không còn to như trước. Thế nhưng đôi khi vẫn có những ngư dân may mắn bắt được những con cá Dầm Xanh lớn. Cá Dầm Xanh đẻ trứng trong các hang, hốc đá dưới đáy sông.

Giá bán cá Dầm Xanh

giá bán cá Dầm Xanh là bao nhiêu

giá bán cá Dầm Xanh là bao nhiêu

Công ty hải sản tươi sống Ông Giàu cung cấp cá Dầm Xanh :

  • Kích cỡ 1.5kg – 2.9kg/con giá : 380.000đ/kg.
  • Kích cỡ 3kg – 4kg/con giá : 430.000đ/kg.

Những con cá Dầm Xanh mà ngư dân vừa đánh bắt được sẽ được mua ngay lập tức và vận chuyển nhanh chóng để khi đến tay khách hàng cá vẫn còn tươi sống.

Phần miệng của cá Dầm Xanh ăn khá ngon vì đó là phần dai, giòn như sụn. Cá Dầm Xanh có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như món gỏi cá Dầm Xanh, lẩu cá Dầm Xanh, cá Dầm Xanh nấu cháo, cá Dầm Xanh hấp với rau rừng hay món cá Dầm Xanh nướng. Món nào cũng ngon, nhưng món đặc trưng nhất là món cá Dầm Xanh hấp. Khi hấp sẽ giữ được hương vị ban đầu của cá, vị ngọt và béo của thịt. Có thể ăn kèm cá Dầm Xanh hấp với chuối xanh, các loại rau và nước chấm.

Nếu quý khách là một người thích ăn hải sản thì chắc chắn là cá Dầm Xanh là một loại hải sản cao cấp không thể bỏ qua. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đặt hàng và giao hàng tận nơi những con cá Dầm Xanh tươi ngon nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau