Cá mú sao xanh sốt me – món ăn cuối tuần khó quên của gia đình bạn


2,806 lượt bình chọn

Cá mú sao xanh sốt me – món ăn cuối tuần khó quên của gia đình bạn

  • 💵 690,000 đ/kg
  • MSP: 0042
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cá Mú Sao Xanh Sốt Me /️ Món Ăn Cuối Tuần Khó Quên Của Gia Đình Bạn # Top Yêu Thích

Cá sốt me là một trong nhũng món ăn quen thuộc trên bàn ăn của người dân Việt. Cá mú sao xanh sốt me với giá trị dinh dưỡng cao ở thịt cá, vị chua chua, ngọt ngọt thanh thanh khó cưỡng sẽ là món ăn cuối tuần khó quên của gia đình bạn. Hãy cùng tìm hiểu món cá mú sao xanh sốt me chế biến như thế nào nhé.

Cách chế biến cá mú sao xanh sốt me như thế nào

cá mú sao xanh hải sản ông Giàu

cá mú sao xanh hải sản ông Giàu

Nguyên liệu làm món cá mú sao xanh sốt me gồm những gì:

  • Cá mú: 1 kg cá mú đã làm sạch
  • Nước mắm, tỏi, hành, đường, ớt
  • Me

Cách thực hiện:

  • Chiên vàng cá mú sau đó bỏ ra đĩa để ráo dầu
  • Tỏi, hành và ớt được xay nhuyễn sau đó đem trộn đều với nhau. Bắc chảo lên bếp đổ khoảng 1 thìa dầu ăn sau đó cho hỗn hợp mới trộn vào đảo đều trong vòng 2 phút. Sau đó cho nước mắm, đường, me và một ít nước vào. Tiếp tục đảo đều hỗn hợp cho tới khi đặc lại là hoàn thành nước sốt. Nêm nếm lại cho phù hợp với khẩu vị của gia đình.
  • Chan hỗn hợp nước sốt trên vào cá là đã hoàn thành món cá mú sao xanh sốt me.

Cá mú sao xanh như thế nào là ngon nhất

cá mú sao xanh hải sản ông Giàu

cá mú sao xanh hải sản ông Giàu

Món ăn ngon thành công trước nhất là phải có trong tay nguyên liệu tươi ngon nhất. Do đó, muốn có món cá mú sao xanh sốt me ngon nhất cần phải biết cách chọn cá mú sao xanh như thế nào là ngon nhất. Cá mú sao xanh có nền da đổi màu tùy thuộc vào vùng biển mà nó sinh sống cũng như loại thức ăn mà chúng ăn. Nếu lựa chọn cá mú sao xanh ngon nhất thì cá mú còn sống là tốt nhất. Bên cạnh đó, cá mú sao xanh tự nhiên cũng có hương vị thơm ngon hơn cá mú sao xanh nuôi bán tự nhiên. Khi mua cá, hãy chú ý màu da của chúng nếu là mú đỏ sao xanh thì chắc chắn là hàng thiên nhiên.

Để biết thêm những thông tin hữu ích về cá mú sao xanh bạn có thể liên hệ công ty hải sản tươi sống Ông Giàu – nơi cung cấp hải sản tươi sống uy tín và chất lượng. Hân hạnh phục vụ quý khách.

Giá cá mú sao xanh: 690,000 đ/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau