Cá Trắm Giòn – Giữ nguyên vị ngon của cá Trắm và còn thêm độ dai giòn từ thịt.


2,866 lượt bình chọn

Cá Trắm Giòn – Giữ nguyên vị ngon của cá Trắm và còn thêm độ dai giòn từ thịt.

  • 💵 210.000/kg
  • MSP: 0055
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cá Trắm Giòn /️ Giữ Nguyên Vị Ngon Của Cá Trắm Và Còn Thêm Độ Dai Giòn Từ Thịt. # Top Yêu Thích

Được biết đến từ công nghệ nuôi cá của các nước châu Âu như Nga và Hungary, công nghệ nuôi cá này đã được áp dụng trong các mô hình nuôi cá tại nước ta, thành công khi áp dụng kĩ thuật nuôi cá này đó là tại ra một loại cá mới với tên gọi Cá Trắm giòn.

Đọc thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về loại cá Trắm giòn này nhé.

 

cá trắm hải sản ông giàu

cá trắm hải sản ông giàu

 Đặc điểm của cá Trắm Giòn

Đầu tiên là việc học hỏi theo kỹ thuật nuôi cá của các quốc gia châu Âu để sản xuất ra loại cá giòn nổi tiếng. Nước ta đã áp dụng phương pháp cho cá Trắm ăn hạt đậu tằm. Loại cá đặc sản này có chất lượng thịt rắn chắc, thơm ngon, có độ giòn hấp dẫn mà cá trắm cỏ bình thường không có được. Ddây là một trong những công cuộc đổi mới phương pháp nuôi cá tại nước ta.

cá trắm hải sản ông giàu

cá trắm hải sản ông giàu

      Cá Trắm giòn có màu trắng, thịt dai và giòn sần sật nên những món ăn trở nên vô cùng hấp dẫn và đang rất được ưa chuộng ở các nhà hàng khách sạn vì sự khác biệt của nó (độ ngọt của tôm và độ dai như thịt lợn) với các món như: cá Trắm giòn nướng, Cá Trắm giòn tẩm bột chiên giòn chấm tương ớt ,  cá Trắm giòn sốt chung cà, cá Trắm giòn hấp gừng và lẩu cá Trắm giòn cũng là một món ăn vô cùng hấp dẫn những khi gia đình hay bạn bè quay quần cùng nhau.

Gía cung cấp loại cá Trắm Giòn của công ty chúng tôi bao nhiêu?

Hãy thưởng thức những vị ngon mới lạ của loại cá Trắm giòn này so với cá Trắm cỏ thông thường nhé.

Gía cung cấp cá Trắm giòn: 210.000/kg

 +Kích thước từ 5 đến 8kg.

***Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin cần thiết và được giao hàng tận nơi. Chúc các bạn thưởng thức những món ăn từ thủy hải sản thật ngon với hải sản từ công ty chúng tôi nhé. Chúng tôi rất vinh dự được cung cấp thực phẩm hải sản tươi sạch cho các bạn.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau