Chuyên bán cá ngựa – Một loài cá đặc biệt


2,828 lượt bình chọn

Chuyên bán cá ngựa – Một loài cá đặc biệt

  • 💵 150000đ/ 1 con cá ngựa tươi
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Cá Ngựa /️ Một Loài Cá Đặc Biệt # Top Yêu Thích

Cá ngựa là một loài vật độc đáo, và không chỉ vì hình dạng ngựa bất thường của nó. Không giống như hầu hết các loài cá khác, họ là một vợ một chồng và giao phối cho cuộc sống. Còn hiếm hơn nữa, họ là một trong những loài động vật duy nhất trên trái đất, cá cái không sinh sản mà cá đực mang trứng và sinh con.

cá ngựa tự nhiên

cá ngựa tự nhiên

Cá ngựa đực sinh sản

Cá ngựa đực được trang bị với một túi ấp trên bụng của nó, hoặc mặt trước, mặt bên. Khi giao phối, con cái đẻ trứng của mình vào túi của mình, và các nam thụ chúng trong nội bộ. Cá đực mang trứng trong túi của mình cho đến khi chúng nở, sau đó các phát hành hình thành đầy đủ, cá ngựa nhỏ xuống nước.

Cách bơi của cá ngựa

Bởi vì hình dạng cơ thể của cá ngựa, nó bơi thẳng đứng, đầu hướng lên trên, cá ngựa là những tay bơi khá lạc lõng và có thể dễ dàng chết vì kiệt sức khi đánh bắt ở vùng biển bão roiled. Cá ngựa đẩy mình bằng cách sử dụng một cái vây nhỏ trên lưng của họ mà làm ngất ngây lên đến 35 lần mỗi giây. Vây ngực thậm chí nhỏ hơn nằm gần phía sau của đầu được sử dụng để chỉ đạo.

Cá ngựa neo mình với đuôi có năng lực cầm của họ để cỏ biển và san hô, dùng mõm thon dài của họ để hút sinh vật phù du và động vật giáp xác nhỏ mà trôi qua. Là động vậy ăn tạp, chúng có thể ăn liên tục và có thể tiêu thụ 3.000 hoặc nhiều tôm ngâm nước muối mỗi ngày.

Bảo tồn và phát triển

Số liệu dân số đối với hầu hết các loài cá ngựa 35 của thế giới là thưa thớt. Tuy nhiên, suy thoái trên toàn thế giới ven biển môi trường sống, ô nhiễm, và thu hoạch tràn lan, chủ yếu để sử dụng trong y học cổ truyền châu Á, đã thực hiện một số loài dễ bị tuyệt chủng.

cá ngựa khô

cá ngựa khô

Giá bán cá ngựa ở Hải Sản tươi sống Ông Giàu:

  • 150000đ/ 1 con cá ngựa tươi, sống và khô size: 10-12cm
  • 270000đ/ 1 cặp cá ngựa khô hoặc tươi ( một cái một đực )
  • 390000đ/ 1 cặp cá ngựa sống còn bơi.
  • Cá ngựa vàng: 200.000/1 con cá ngựa khô hoặc tươi.

Cá ngựa có nhiều công dụng hay về chữa bệnh, bạn muốn mua cá ngựa, hãy gọi ngay Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp cá ngựa chất lượng đến tay khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau