Chuyên bán cá tầm tương ngon, giá rẻ


2,689 lượt bình chọn

Chuyên bán cá tầm tương ngon, giá rẻ

  • 💵 300.000đ/ 1kg
  • MSP: 0018
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Bán Cá Tầm Tương Ngon, Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Kỹ thuật cho cá qua đông rất quan trọng trong ngành chăn nuôi thủy sản cá tầm. chuyenhaisantuoisong.com xin chia sẻ với bà con kinh nghiệm cho cá qua đông qua bài viết này. Và mọi thắc mắc khác, cũng như có nhu cầu về sản phẩm bà con  có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tận tình ạ. Hotline 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền)

Kỹ thuật cho cá tầm qua đông

Cung cấp cá tầm ngon

Cung cấp cá tầm ngon

Đầu tiên nhiều bà con đặt câu hỏi tại sao lại có kỹ thuật này, kỹ thuật này có ý nghĩa như thế nào đối với chăn nuôi cá tầm?

Vì ở phía Nam nước ta, nhiệt độ lúc nào cũng cao hơn so với nhiệt độ mùa đông nguyên gốc của cá tầm, nên dù bà con có chăm sóc tốt cách mấy thì khi tới tuổi trưởng thành, bộ phận sinh dục cá tầm cũng không phát triển và cá chưa thể sẵn sàng phản ứng với các kích thích tố.

Một trong những điểm then chốt trong  nuôi cá tầm để sản xuất caviar hay sinh sản nhân tạo là phương pháp cho cá qua đông nhân tạo. Công ty chúng tôi căn cứ vào đặc tính di truyền, mà có nhiều biện pháp qua đông thích hợp cho từng loại cá tầm hiện nay.

Trong thời gian qua đông cá được giữ trong bể xi măng hay composit trong môi trường nước chảy và hàm lượng ôxy hoà tan cao. Người ta hạ dần nhiệt độ xuống 8 – 12 oC tuỳ theo loài. Giữ cá ở nhiệt độ này trong vòng 2 – 3 tuần, sau đó nâng dần nhiệt độ trở lại bằng nhiệt độ môi trường.

Thời gian qua đông nhân tạo cá không ăn, buồng trứng được kích thích chuyển hoá hoàn tất. Sau khi qua đông trọng lượng cá giảm đi 5 – 12%. Giải pháp kinh tế và đạt hiệu quả nhất để cho cá qua đông nhân tạo là giữ cá trong hệ thống nuôi nước tuần hoàn qui mô nhỏ.

Hiệu quả kinh tếkhi nuôi cá tầm bán

cá tầm mua ở đâu

cá tầm mua ở đâu

Nhờ các hiệu quả trong kỹ thuật cho cá qua đông. Mà chúng vẫn giữ lại được các đặc tính cần thiết, nhờ vậy hiệu quả kinh tế vẫn luôn được duy trì và phát triển. Cụ thể như cá tầm Việt Nam vẫn giữ được giá thành 300.000đ/ 1kg. Cá siberi 340.000đ/1kg. Ngoài ra, nguồn trứng của cá tầm không còn khan hiếm như lúc trước nữa.

Mong bài viết này sẽ có ích cho bà con trong việc chăn nuôi thủy sản cá tầm. Hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết để cùng nhau phát triển nhé!

 

XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau