Chuyên bán Mực lá giá trị cao trong sản phẩm hải sản


2,998 lượt bình chọn

Chuyên bán Mực lá giá trị cao trong sản phẩm hải sản

  • 💵 330.000 vnđ/kg
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Bán Mực Lá Giá Trị Cao Trong Sản Phẩm Hải Sản # Top Yêu Thích

Đánh giá khách quan về mực lá, nhiều ý kiến khẳng định, đây là loại mực ngon nhất trong nhiều chủng loại mực khác nhau ở biển hiện nay. Mực lá giá trị cao trong sản phẩm hải sản, vì chúng có giá trị dinh dưỡng riêng của mình và không có loại nào có thể thay thế.

Đặc điểm mực lá của chúng tôi

bán mực lá

bán mực lá

Mực lá thân ngắn, bè (nhìn giống hình chiếc lá), thịt dày có màu đỏ giống màu cánh của con gián. Nhìn sơ qua có thể thấy hình vừa có nét giống mực ống vừa có đặc trưng của mực nang. Điểm khác biệt chỉ ở chỗ là chúng có vây dày hình bầu dục khỏe mở rộng xung quanh gần như toàn bộ lớp áo. Tuy nhiên, xét về độ ngọt thì nổi trội hơn hẳn. Ngoài vị ngọt thơm, loại mực lá này còn đem đến cảm giác rất giòn mà lại mềm, càng nhai càng ngọt đó là đặc điểm riêng của nó.

Khi chọn mực lá ta nên chọn con to, dày mình, mập mạp. Sờ lên da còn cứng cứng, thịt chắc, không bị nát. Màu sắc tươi sáng, lớp màng màu hơi nâu bao quanh đều bên ngoài. Ngoài ra ta cũng nên chú ý đến phần xúc tu (râu) của con mực, nếu sờ vào xúc tu thấy còn cứng nghĩa là mực tươi. Không nên chọn những con mực thịt nhão, xúc tu nhão, đầu không dính chặt với thân và có mùi tanh bất thường, bởi vì những con như vậy đã để lâu, không còn tươi nữa.

Giá 1kg mực lá của chúng tôi là

mực lá tươi

mực lá tươi

Với ngư dân câu mực lá, đây được xem là món quà đặc biệt để biếu khách khi đi biển về. Ngoài ra, với các gia đình hiện nay, loài hải sản này được xem như nguyên liệu hàng đầu trong các loại mực để chế biến nhiều món ăn ngon, khoái khẩu. Dùng khai vị dễ ăn, món chiên xào, nấu canh đều được.

Giá của mực lá là 330.000 vnd/kg

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm tươi ngon nhất của chúng tôi. Và có thể truy cập vào 2 đường link bên dưới hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn về những thắc mắc về lọai mực này.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau