Chuyên cung cấp cá Anh Vũ – Loài cá thượng hạng được đem tiến Vua


2,083 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá Anh Vũ – Loài cá thượng hạng được đem tiến Vua

  • 💵 820.000đ/kg
  • MSP: 0093
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Anh Vũ /️ Loài Cá Thượng Hạng Được Đem Tiến Vua # Top Yêu Thích

Cá Anh Vũ còn được gọi là cá tiến vua bởi trong quá khứ, các ngư dân khi bắt được đều đem làm công phẩm cho Vua chúa phong kiến. Theo sử sách, Vua Hùng đã phong cho cá Anh Vũ cái tên là “ Văn Lang đệ nhất ngư”.

Đặc điểm của cá Anh Vũ

chuyên cung cấp cá Anh Vũ tươi sống

chuyên cung cấp cá Anh Vũ tươi sống

Cá Anh Vũ là loại cá mang đầy màu sắc huyền bí, thần thoại. Tương truyền là một người ngư dân vô tình lưới được một con cá nhìn rất lạ, mình có vảy xanh thẫm, bụng trắng mỡ màng, trên thân có vây màu đỏ, miệng nhìn giống như miệng lợn đã mang dâng cho vua Hùng. Sau khi ăn thử, thấy thịt cá cực kì ngon hơn hẳn các loại cá thông thường, lại cảm thấy cơ thể sảng khoái nên Vua đang ban chiếu chỉ là ai bắt được loại cá này phải mang tiến Vua chứ không được ăn.

Cá Anh Vũ thích sông trong các hang, hốc đá dưới lòng sông bởi chúng là loài cá ưa nhiệt độ lạnh. Theo các ngư dân, không thể bắt cá Anh Vũ bằng cần câu được, chỉ có thể dùng lưới để giăng bẫy hoặc ngư dân cầm lưới lặn xuống sông. Vì chỉ sống ở vùng nước chảy xiết nên miệng cá Anh Vũ phải khỏe, bè ra để bám vào đá, rứt từng mảng rêu trên đá để ăn. Chính cái miệng to bè ra cứng như sụn đó lại là bộ phận ngon nhất, đáng ăn nhất của cá Anh Vũ.

Hiện nay, vì số lượng người muốn thưởng thức món cá Anh Vũ thượng hạng này ngày càng nhiều nên số lượng đánh bắt cũng tăng rất nhanh. Cá Anh Vũ ngoài tự nhiên vốn đã khó bắt và hiếm, nay còn hiếm hơn nữa. Người ta đã và đang thử nghiệm nuôi cá Anh Vũ. Quý khách muốn đặt mua cá Anh Vũ tại công ty hải sản tươi sống của chúng tôi cũng phải đăng ký trước mới có cá.

Mua cá Anh Vũ tươi sống

cá Anh Vũ là món ăn thượng hạng

cá Anh Vũ là món ăn thượng hạng

Công ty Hải Sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp cá Anh Vũ tươi sống. Quy cách  : cá Anh Vũ tươi sống, size từ 1kg – 7kg/con :

  • Cá Anh Vũ Phú Thọ : cấp đông 840.000đ/kg.
  • Cá Anh Vũ Tây Nguyên : cá cấp đông  : 820.000đ/kg và cá tươi sống  : 1.530.000đ – 1.830.000đ/kg.
  • Cá Anh Vũ Đầu Vàng : cá cấp đông  : 2.130.000đ/kg.

Món ngon nhất, giữ được hương vị nguyên thủy của cá là món cá Anh Vũ hấp. Vì sống ở tự nhiên nên thịt cá ngọt và rất săn chắc, nên thời gian hấp cũng lâu hơn các loại cá khác. Người ta thường ăn cá Anh Vũ hấp với chuối xanh, khế xanh, các loại rau sống và bánh tráng mỏng.

Bên cạnh các món thịt, trứng thì các món cá là thứ không thể thiếu để bổ sung chất dinh dưỡng. Nhưng sẽ không đủ nếu bạn chưa một lần thử qua đặc sản cá Anh Vũ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để đặt mua cá Anh Vũ, thưởng thức thử một lần thứ đặc sản của vua chúa ngày xưa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau