Chuyên cung cấp cá Chèo Bẻo tươi sống chất lượng


2,159 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá Chèo Bẻo tươi sống chất lượng

  • 💵 320.000đ/kg
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Chèo Bẻo Tươi Sống Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá Chèo Bẻo còn có tên gọi khác là cá Xà Bông, cá Xà Hoa, có nơi lại gọi là cá Bẻo, cá Nhám Trắng…là một loại cá biển có da nhám, thuộc họ hàng với cá nhám. Thịt cá Chèo Bẻo ăn rất ngọt, béo, mềm dẻo và cơ thể cá có nhiều sụn. Không chỉ ở vùng biển địa phương mà ở nhiều nơi cá Chèo Bẻo rất được các thực khách ưa chuộng.

Đặc điểm của cá Chèo Bẻo

Chuyên cung cấp cá Chèo Bẻo tươi sống

Chuyên cung cấp cá Chèo Bẻo tươi sống

Cá Chèo Bẻo có thân thon dài, đuôi nhọn và trên lớp da nhám có những đốm nhỏ màu xám đen. Miệng cá Chèo Bẻo nhỏ và có những giác bám. Trọng lượng trung bình của cá Chèo Bẻo khoảng từ 3kg – 4kg, đuôi cá Chèo Bẻo có nhiều sụn.

Cá Chèo Bẻo là loại cá hiền, tuy miệng và thân hình giống cá mập nhưng không tấn công người. Cá Chèo Bẻo trưởng thành sống một mình chứ không bơi theo bầy đàn. Môi trường sống của cá Chèo Bẻo là tầng đáy có những rặng san hô của những vùng biển có nước ấm. Cá Chèo Bẻo có nhiều vào mùa biển động, cá Chèo Bẻo tìm thấy ở các vùng biển Bình Định ra đến Phan Thiết, Kiên Giang. Nói chung thì các ngư dân vẫn đánh bắt cá Chèo Bẻo quanh năm nhưng vào khoảng thời điểm trước và sau tết thì năng suất đánh bắt cá Chèo Bẻo là cao nhất.

Cá Chèo Bẻo không có hàm, thức ăn chủ yếu là những loại mồi nhỏ như mực, tôm, các loại cá nhỏ…Ngư dân thường dùng mực nhỏ làm mồi câu loại cá này.

Mua cá Chèo Bẻo ở đâu

Cá Chèo Bẻo bao nhiêu tiền một kí

Cá Chèo Bẻo bao nhiêu tiền một kí

Công ty hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp cá Chèo Bẻo tươi sống với giá hơp lý và chất lượng cao :

  • Quy cách : Cá Chèo Bẻo còn sống.
  • Giá : 320.000đ/kg.

Chế biến cá Chèo Bẻo

Nhiều món ngon được chế biến từ cá Chèo Bẻo như cá Chèo Bẻo nướng, cá Chèo Bẻo nấu lẩu, cá Chèo Bẻo nướng muối ớt, gỏi cá Chèo Bẻo…Từ vùng biển cho đến trung tâm, trong các nhà hàng quán ăn và thậm chí là tại gia đình thì cá Chèo Bẻo rất được ưa chuộng, theo một số ngư dân thì thịt cá Chèo Bẻo có thể trị được chứng ghẻ lở của trẻ em. Để nấu các món với cá Chèo Bẻo thì công đoạn sơ chế phải nhung cá với nước sôi ( pha chút nước lạnh ), lấy cá ra rồi chà nhẹ thân cá để vẩy tróc hết ra.

Với món cá Chèo Bẻo nướng thì sau khi sơ chế sạch sẽ, cá Chèo Bẻo sẽ được cắt thành từng khúc nhỏ vừa ăn. Thịt cá được tẩm ướp với gia vị để cho thấm, rồi nướng trên than hồng. Ăn cá Chèo Bẻo nướng với rau thơm và chấm muối ớt hay nước chấm tùy khẩu vị.

Đối với người đam mê hải sản thì cá Chèo Bẻo là loại hải sản không thể không ăn thử một lần. Các bà nội trợ hãy thử thay đổi khẩu vị của gia đình bằng cách trổ tài nấu một bữa ăn với cá Chèo Bẻo, nướng hay nấu lẩu, nấu cháo…cũng đều rất ngon và bổ dưỡng. Để đặt mua cá và được giao hàng tận nơi, hãy liên hệ công ty chúng tôi để mua cá, chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau