Chuyên cung cấp Cá lóc- món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn cho mọi người


2,782 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp Cá lóc- món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn cho mọi người

  • 💵 185.000 vnđ/kg
  • MSP: 0037
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Lóc /️ Món Ăn Bổ Dưỡng Và Hấp Dẫn Cho Mọi Người # Top Yêu Thích

Những món ăn ngon làm từ cá là nhiều vô số bởi trong tự nhiên các loài thủy hải sản rất phong phú, đa dạng. Nhưng sẽ thật thiếu sót khi chúng ta bỏ qua Cá lóc, một trong những loài cá rất được ưa chuộng bởi người dân Việt Nam với chất lượng thịt thơm ngon, bổ dưỡng dành cho tất cả mọi người. Và hải sản Ông Giàu (tên thường gọi của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Ông Giàu) là đơn vị chuyên cấp mặt hàng này với chất lượng và giá cả được xem như tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh.

cá lóc -hải sản ông Giàu

cá lóc -hải sản ông Giàu

Những món ăn làm nên thương hiệu của Cá lóc:

Là một loại cá có thể bắt được ở hầu hết các con sông, ao, hồ; Cá lóc vẫn mang trong mình những vị thơm ngon, bổ dưỡng của một loài cá dân dã, gần gũi với cuộc sống của mọi người dân. Có thể nói những món ăn từ Cá lóc được mọi người ưa chuộng không phải bởi sự quý hiếm, đắt tiền mà là bởi sự đơn giản, mộc mạc như canh chua Cá lóc, Cá lóc nướng trui, bánh canh Cá lóc, cháo Cá lóc,…

Canh chua Cá lóc được xem như một món ăn đặc sản và là món ăn tinh thần của người dân Nam Bộ đơn sơ, chất phác. Sẽ thật uổng phí nếu như Quý khách đến với miền Tây mà lại bỏ qua món ăn này.

Những chuyến dã ngoại miền quê hay sông nước cũng sẽ thú vị không kém khi chính mỗi người đi bắt Cá lóc dưới sông lên và đem nướng. Mọi người sẽ quây quần bên nhau, hương thơm từ thịt Cá lóc nướng sẽ càng làm cho chuyến đi thêm phần ý nghĩa hơn.

Nói đến món ăn ngon từ Cá lóc có lẽ sẽ không thể nào kể hết được. Dù được chế biến thế nào thì Cá lóc vẫn luôn là món ăn được mọi người yêu thích.

Cá lóc bán bao nhiêu 1 kg?

cá lóc -hải sản ông Giàu

cá lóc -hải sản ông Giàu

Quy cách : Hàng sống nguyên con

Giá bán : 185.000 vnđ/kg size  từ 1kg- 2kg

Nếu Quý khách vẫn còn băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như mức giá tốt nhất. Với việc đặt hàng đơn giản, tiện lợi do đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng.

Cá lóc là một trong những loại cá có cách chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Hơn nữa người Việt Nam đã quá quen thuộc với hình ảnh Cá lóc nướng, canh chua Cá lóc,… Cho nên các món ăn từ loài cá này rất nên có trong thực đơn của mỗi gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau