Chuyên cung cấp cá tầm Siberi tươi sống chất lượng


2,118 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá tầm Siberi tươi sống chất lượng

  • 💵 340.000đ/kg
  • MSP: 0099
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Tầm Siberi Tươi Sống Chất Lượng # Top Yêu Thích

Cá tầm Siberi ( tên khoa học là Acipenser baerii ) là một loại cá thuộc họ cá tầm. Có nhiều loài cá tầm khác nhau nhưng cá tầm Siberi là loại cá có chất lượng thịt cao nhất và thịt ăn ngon hơn hẳn những loài cá tầm khác.

Đặc điểm cá tầm Siberi

Chuyên cung cấp cá tầm Siberi nhập khẩu

Chuyên cung cấp cá tầm Siberi nhập khẩu

Nơi sinh sống chủ yếu của cá tầm Siberi là các lưu vực sông Xibia chảy vào hướng Bắc biển Kara, biển Laptev và biển Đông Xibia, các con sông lớn như sông Ob, sông Yenisei, sông Lena và sông Kolyma. Cá tầm Siberi có thân dài thuôn, di chuyển nhiều và thường xuyên thay đổi khu vực sinh thái. Cá tầm Siberi là loài cá cổ, đã xuất hiện trên trái đất từ rất lâu rồi, khoảng 100 triệu năm trước. Cá tầm Siberi sinh sống ngoài biển nhưng bơi ngược về sông để đẻ trứng dưới đáy những con suối có dòng chảy xiết có đá. Trọng lượng trung bình của cá tầm Siberi là khoảng 65kg, trọng lượng tối đa là 210kg. Cá tầm Siberi cái mất đến 20 năm – 28 năm mới trưởng thành, đối với cá tầm Siberi đực là khoảng từ 11 năm – 24 năm.

Cá tầm Siberi có thể sống tới vài chục năm. Thức ăn chủ yếu của cá tầm Siberi là các sinh vật sống dưới đáy, các động vật giáp xác. Tương tự như cá đuối hay cá mập, cá tầm Siberi là loại các không có xương, toàn cơ thể chỉ có những sụn. Da của cá tầm Siberi dày và nhám, không có vảy. Miệng cá tầm Siberi nhỏ, dài và nhọn, không có răng, có râu cứng để sục sạo tìm mồi. Hiện nay số lượng cá tầm Siberi sống ngoài tự nhiên giảm mạnh do nhu cầu khai thác quá lớn và do sự tàn phá môi trường sống. Người ta đã và đang thử nghiệm nuôi cá tầm Siberi để cứu loài cá tầm tự nhiên và cũng để cung cấp cho ngành hải sản. Trứng cá tầm là sản phẩm cao cấp nhất của cá tầm, có giá trị cực kì đắt và bổ dưỡng. Trứng của các loài cá tầm khác nhau dao động từ hàng trăng triệu đến hàng tỷ cho 1kg trứng muối.

Giá bán cá tầm Siberi

cá tầm Siberi 1kg bao nhiêu tiền

cá tầm Siberi 1kg bao nhiêu tiền

Công ty hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp cá tầm Siberi :

  • Quy cách : cá tầm Siberi tươi sống nguyên con được nhập khẩu.
  • Giá bán : 340.000đ/kg.

Chúng tôi đã từng vận chuyển cá tầm cho khách hàng ở các tỉnh thành khác nhau bằng xe, bằng máy bay…Cá còn sống sẽ được gây mê trong quá trình vận chuyển, đến nơi cá vẫn còn sống để giữ hương vị tươi nhất có thể, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thịt của cá tầm Siberi ngon không thua kém bất cứ loài cá nào bởi sống ở tự nhiên, bơi lượn nhiều nên thịt rất săn chắc, lại mang vị ngọt đặc trưng của hải sản biển. Quý khách ở bất cứ đâu nếu có nhu cầu mua cá tầm Siberi hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, đặt mua cá và giao hàng nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau