Chuyên cung cấp cá Trà Sóc- Địa điểm mua cá Trà Sóc


3,021 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá Trà Sóc- Địa điểm mua cá Trà Sóc

  • 💵 1.480.000 đ/kg
  • MSP: 0084
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Trà Sóc /️ Địa Điểm Mua Cá Trà Sóc # Top Yêu Thích

Sau việc bùng nổ thông tin một ngư dân miền Tây bắt được con cá Trà Sóc khổng lồ quý hiếm và giá bán của nó sau khi được đấu giá là cực kì cao. Chắc hẳn bạn cũng đang có nhiều thắc mắc về loại cá này cũng như mong muốn tìm mua loại cá Trà Sóc này.

Thông thường thì sau khi bắt được cá Trà sóc, người bán thường tổ chức đấu giá để bán loại cá Trà Sóc này. Tuy nhiên công ty chúng tôi cung cấp loại cá này với giá niêm yết rõ ràng.

Sau đây là thông tin và giá thành trên thị trường của loại cá Trà Sóc này.

Tìm hiểu sơ lược về cá Trà Sóc

chuyên bán cá trà sóc

chuyên bán cá trà sóc

Cá Trà Sóc ( Còn được gọi là cá Chài Sóc hay cá Sọc Dưa) là tên loại cá được tìm kiếm rất nhiều sau khi môt ngư dân miền Tây đánh bắt được và bán được với mức giá vô cùng hậu hĩnh.

Kích cỡ thường gặp của cá Trà Sóc là 150cm chiều dài và có thể nặng đến 70kg nên chúng còn được gọi à cá Trà Sóc khổng lồ. Mỗi con cá Trà Sóc có thể chế biến được cả chục món ăn ngon từ nguyên liệu cá này.

Gía cung cấp cá Trà Sóc tại công ty chúng tôi.

mua  cá trà sóc

mua cá trà sóc

 Chúng tôi chuyên cung cấp thủy hải sản tươi sống và riêng với cá Trà Sóc chúng tôi bán với mức giá niêm yết là 1.480.000/kg (cá Trà Sóc tại công ty chúng tôi thường thì có cân nặng dao động từ 20 đến 50 kg).

Được cung cấp Cá Trà Sóc là một trong những niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về loại cá này cũng như các loại thủy hải sản tươi sống khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau