Chuyên cung cấp và phân phối sỉ và lẻ cá bớp tươi ngon


2,038 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp và phân phối sỉ và lẻ cá bớp tươi ngon

  • 💵 175.000 / kg
  • MSP: 0088
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Cung Cấp Và Phân Phối Sỉ Và Lẻ Cá Bớp Tươi Ngon # Top Yêu Thích

Môi trường càng ngày càng ô nhiễm làm con người ngày càng ưa thích sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên. Thay vì sử dụng lượng thịt lớn thì cá đang dần được thay thế. Một trong những loài cá được ưa thích hiện nay chính là cá Bớp. Loài cá có nhiều lợi ích, tốt cho sức khỏe và chữa được nhiều bệnh. Vì vậy công ty chúng tôi đang cố gắng mang đến chất lượng tốt nhất từ loại cá này cho người tiêu dùng sử dụng. Hiện công ty chúng tôi đang là công ty chuyên cung cấp và phân phối sỉ và lẻ cá bớp tươi ngon-đảm bảo an toàn chất lượng

Đặc điểm của cá bớp_cá bóp tươi

Mua bán cá bớp ngon

Mua bán cá bớp ngon

Cá bớp có cơ thể hình thoi dài, thon thả, rất săn chắc; Cá Bớp có phần đầu rộng và bằng phẳng; đôi mắt nhỏ; da cá bớp hơi trơn; vây ngực và vây lưng phát triễn khá giống vây cá mập. Vây lưng hiện ra từ 6-9 gai đầu tiên nhọn, ngắn; có 2 gai ở vây hậu môn; vây đuôi hình lưỡi liềm, phần vây đuôi trên kéo dài hơn phần vây đuôi dưới…Đây là một loại cá có kích thước khá lớn từ 3-10kg. Cá bớp sống đơn độc và quy tụ vào mùa để sinh sản. Chúng ăn các loại như cá nhỏ, mực, tôm, cua, ốc…

Cá bớp có phần thịt dày, ít xương, thịt cá bớp hơi dai, có màu trắng và rất là thơm ngon. Phần đầu nhiều sụn sựt sựt rất ngon, lớp da dày béo mà không ngấy. Đây là một loại cá nhiều dinh dưỡng vì nó giúp cho sáng mắt, chống đau nhức, hoa mắt chóng mặt, an toạn thần kinh, giảm đau hông sườn, cải thiện được cả sức khỏe sinh lực chon nam giới. Phụ nữ có bầu, trẻ nhỏ,người già, người bênh ai ai cũng có thể dùng loại cá này vì nó lành tính tốt cho cơ thể.

Cách sơ chế cá rất đơn giản: khi mua cá bớp về bạn chỉ cần bóp một ít muối làm sạch lớp da, rửa sạch bên ngoài rồi dùng kéo cắt mang, bỏ vây, bỏ vi bỏ mật là được. Giờ bạn có thể thoải mái cắt lát ca bớp bỏ tủ lạnh để thưởng thức cả tuần rôi.

Gía bán cá Bớp, bán ở đâu là có chất lượng tốt nhất.

Ca bop mua o dau

Ca bop mua o dau

Công ty chúng tôi là một công ty lớn chuyên về thủy hải sản tươi sống vì vậy chúng tôi luôn muốn quý khách có thể sử dụng được các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi. Thế nên chúng tôi đưa ra mức giá cá bớp là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dưới đây là giá của các loại cá bớp gồm cá bớp cắt lát và cá bớp nguyên con hay bạn có thể mua đầu cá bớp:

Cá bớp nguyên con

Hàng tươi bảo quản lạnh

175.000 / kg

Hàng tươi

235.000 / kg

Hàng sống

280. 000/ kg

Cá bớp đã cắt khúc

265.000 / kg

Đầu cá bớp đông lạnh

150k/kg

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng để có được những sản phẩm tốt nhất từ cá bớp. Chúng tôi – Công ty Hải sản tươi sống Ông Giàu – Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau