Chuyên kinh doanh ngao hai cồi chất lượng tươi tại tphcm.


2,956 lượt bình chọn

Chuyên kinh doanh ngao hai cồi chất lượng tươi tại tphcm.

  • 💵 175.000 đồng / 1kg
  • MSP: 0073
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chuyên Kinh Doanh Ngao Hai Cồi Chất Lượng Tươi Tại Tphcm. # Top Yêu Thích

Sự hài lòng của quý khàng chính là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi, từ lâu, chúng tôi luôn quan niệm rằng một doanh nghiệp giỏi chỉ khi làm hài lòng được khách hàng. Chúng tôi chỉ kinh doanh các mặt hàng hải sản tươi sống có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo, đặc biệt là ngao hai cồi tươi sống.

Món ăn ngao hai cồi chất lượng, giá trị dinh dưỡng của ngao hai cồi:

ngao hai còi thượng hàng

ngao hai còi thượng hàng

Ngao hai cồi còn gọi là ốc 2 vòi, một số nơi là sò điệp khổng tử,…. Ngao hai cồi có số lượng khá nhiều và không quá là quý hiếm. Tuy vậy, thường nhưng chất lượng không thường , ngao hai cồi có thành phần dinh dưỡng cực cao. Các khoáng chất giúp cho trẻ nhỏ mau lớn, khỏe mạnh, người già xương khỏe cứng cáp, thanh niên có sức lực cường tráng khỏe mạnh.

Món ăn từ ngao đặc biệt phải kể đến là món ngao hai cồi nướng bơ tỏi, các con ngao hai cồi tươi được đặt lên bếp nướng than hồng, bỏ lên thêm ít tỏi băm phi thơm và bơ nướng chin là đã có ngay món hải sản biển lừng danh ngon tuyệt vời. Đảm bảo ăn một lần cứ nhớ mãi, không thể nào quên.

Vậy giá ngao hai cồi là bao nhiêu:

ngao hai còi thượng hàng

ngao hai còi thượng hàng

Ngao hai cồi là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá ngao hai cồi trên thị trường với quy cách 1 kg:

Ngao hai cồi tươi sống : 175.000 đồng / 1kg ( từ 10 – 15 con )

Ngày nay, các nhà khoa học đã có nhiều nghiên cứu đã chứng minh thịt ngao hai cồi ngoài tác dụng dinh dưỡng tốt còn có có tính trị liệu tốt, giúp bồi bổ khí huyết, bổ thận, tăng thị lực, chống suy nhược cơ thể và điều hoà huyết dịch, dùng rất tốt cho người cơ thể suy nhược, mắt kém, suy thận, hay đi tiểu đêm và đặc biệt cho cánh mày râu chức năng sinh lí bị suy giảm. Ngay tay liên hệ với công ty Hải sản ông Giàu chúng tôi để đặt hàng ngay món ngao hai cồi tười về trổ tài nội trợ nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau