Chuyên kinh doanh sò mai chất lượng tươi tại tphcm.


2,972 lượt bình chọn

Chuyên kinh doanh sò mai chất lượng tươi tại tphcm.

  • 💵 100.000 đồng / 1 con
  • MSP: 0076
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Kinh Doanh Sò Mai Chất Lượng Tươi Tại Tphcm. # Top Yêu Thích

Ngày càng nâng cấp chất lượng công ty để mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và được đảm bảo nhất. Là một trong những nơi kinh doanh hải sản tươi sông có tiếng nhất vùng Nam Bộ cũng như trên toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp đặc sản sò mai biển tươi 100%.

Món ăn sò mai bổ dưỡng, giá trị dinh dưỡng của sò mai:

sò mai cao cấp

sò mai cao cấp

Sò mai là một loài sò biển có kích thước lớn. Tuy nhiều thịt là vậy, nhung thịt chúng chúng ăn khá nhão, không được ngon miệng, phần tinh túy nhất đều tập trung vào cồi của sò mai. Cồi sò mai to,săn chắc, ăn có vị đậm ngọt và hương vị biển không thể lẫn vào đâu được.

Những món ăn từ sò mai đều là các món ăn hảo hạng. Được yêu thích và dễ làm nhất chính là món sò mai nướng mỡ hành. Nguyên liệu đơn giản chỉ cần sò mai, một ít mỡ hành và nước chấm được pha ngon ngọt. Sò mai tách vỏ, rưới mỡ hành lên trên thêm chút đậu phộng rang xay nhuyễn nướng độ 5 phút trên bếp than hồng là đã có ngay được món ăn đặc sản này rồi.

 Vậy giá sò mai là bao nhiêu:

Công ty của chúng tôi là một công ty có chỗ đứng uy tín trên thị trường và được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin dùng các sản phẩm hải sản của chúng tôi. Sò mai là loại hải sản biển khá quen thuộc với nhiều người, vừa ăn ngon vừa bổ dưỡng. Chúng tôi cung cấp giá sò mai trên thị trường:

sò mai cao cấp

sò mai cao cấp

Sò mai tươi sống : 100.000 đồng / 1 con  (  3 – 5 con / 1kg )

Với những năm lăn lộn trong nghề, sự uy tín của công ty cũng đã được phần nào khẳng định. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất, từ đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm cho đến khâu giao hàng nhanh gọn lẹ. Hãy thử và cảm nhận nhé. Đơn vị chuyên bán hải sản tươi trên thị trường hiện nay, đặc biệt là loài sò mai biển tươi sống. Chúc bạn có được những món ăn thật ngon bên gia đình cùng sò mai tươi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau