Chuyên phân phối sá sùng uy tín .


2,810 lượt bình chọn

Chuyên phân phối sá sùng uy tín .

  • 💵 520.000 đồng / 1 kg.
  • MSP: 0043
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Phân Phối Sá Sùng Uy Tín . # Top Yêu Thích

Bạn là một người yêu thích nấu ăn và luôn tìm tòi những món ăn ngon , lạ, độc đáo nhưng cũng phải đảm bảo dinh dưỡng. Bạn yêu thích nguồn dinh dưỡng tốt từ các loại hải sản những đã quá ngán ngẩm với những loại cá thông thường. Bạn cần tìm mua một loại hải sản cao cấp làm quà biếu tặng. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán sá sùng, loại hải sản hiếm có thể đáp ứng đầu đủ những tiêu chí mà bạn đề ra.

Những đặc điểm cơ bản của loại sá sùng này là gì:

sá sùng sống

sá sùng sống

Loài sá sùng có thể được coi là một trong số ít các đặc sản của vùng biển, sá sùng là một trong số các loại hải sản hiếm có giá trị dinh dưỡng cao. Thịt của chúng thơm, ngon ngọt và mang nhiều các loại khoáng chất cũng như các vitamin tốt cho cơ thể. Sá sùng ngày xưa thường được dùng để nấu nước lèo cho các ăn phở hay hủ tiếu tuy nhiên, ngày nay sá sùng ngày càng phổ biến hơn và được chế biến thành hàng loạt các món ăn tiêu chuẩn 5 sao khác nhau.

Sá sùng nấu được nhiều món, xào mướp, xào lá lốt, sá sùng kho, sá sùng nấu canh, sá sùng chiên, món nào nấu với sá sùng đều rất ngon và chất lượng. đặc biệt là món sá sùng xào lá lốt ngon tuyệt cú mèo, ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều rất “ đã”.

Để chế biến được món ăn ngon này, nguyên liệu chính chỉ cần sá sùng tươi và một ít lá lốt. Sá sùng tươi đem bỏ ruột sơ chế sạch sẽ cắt ngắn đem xào chung với lá lốt tươi nêm nếm vừa miệng là bạn đã có ngay một món ăn hảo hạng và cao cấp rồi.

Tìm mua sá sùng, nơi bán sá sùng chất lượng ở thành phố hcm:

sá sùng phơi khô

sá sùng phơi khô

Trên thị trường loài sá sùng có giá khá là chênh lệch nhau. Giá cả giá sùng còn phụ thuộc vào từng nơi khai thác và bắt được chúng cũng như cách chế biến sá sùng khô như thế nào. Giá sá sùng do công ty hải sản chúng tôi cung cấp có giá :

Giá sá sùng tươi nguyên con : 520.000 đồng / 1 kg.

Giá sá sùng được phơi khô : 2.420.000 đồng / 1 kg.

Sỡ dĩ giá sá sùng khô có giá cao hơn nhiều lần sá sùng tươi do khoảng cần trên dưới 10kg sá sùng tươi mới có thể làm ra được 1 kg sá sùng khô như vậy và giá do công ty chúng tôi bán có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sá sung trên thị trường hiện nay bị làm giả mạo rất nhiều, tìm nơi mua được sản phẩm sá sùng rồi những cũng chưa chắc được chất lượng ra sao, đừng lo lắng, công ty chúng tôi chuyên phân phối sá sùng có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nhanh tay gọi theo số hotline để đặt hàng nhanh nhé

Tag : sá sùng tươi, sá sùng khô, nơi mua sá sùng, giá cả sá sùng tươi, sá sùng khô bao nhiêu tiền, sá sùng uy tín, sá sùng chất lượng, nơi cung cấp sá sùng, nơi bán sá sùng tại tp.hcm, sá sùng có tốt không, sá sùng là gì, mua sá sùng ở đâu, sá sùng trên toàn quốc, sá sùng bao nhiêu tiền 1 kg, kinh doanh sá sùng, phân phối sá sùng, sá sùng khô mua ở đâu uy tín, các món ăn ngon với sá sùng, sá sùng dùng để làm gì, sá sùng cách chế biến.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau