Cung cấp cá mó và hải sản uy tín chất lượng


2,665 lượt bình chọn

Cung cấp cá mó và hải sản uy tín chất lượng

  • 💵 130.000 đ/ kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Mó Và Hải Sản Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Những bà nội trợ khi đi chợ thường rất hay mua cá mó về cho cả nhà mình cùng thưởng thức. Cá mó ăn có vị ngọt,có vị béo, cá chứa rất nhiều thịt cung cấp cho cơ thể một lượng chất dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày. Theo dõi bài viết sau sẽ giúp các bạn có thể nấu được những món ăn ngon qua những cách chế biến cá mó đơn giản của chúng tôi mang đến cho gia đình của bạn.

 

Món cá mó nấu canh chua cay nồng

Cung cấp cá mó

Cung cấp cá mó

Giá cá mó là:130k/ kg

Món canh chua cá mó là món ăn không thể thiếu khi đã biết đến cá mó. Bạn thực hiện theo những bước đơn giản sau sẽ mạng đến ngay món ngon cho gia đình của mình.

Đầu tiên là chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu nguyên liệu cơ bản để nấu món canh chua bao gồm: cá mó, gia vị ướp, rau nấu chua, thêm ít khế, chuối chat sẽ làm cho nồi canh của bạn thêm đậm đà, ngọt vị hơn.

Cách lựa chọn được những con cá mó tươi ngon.

 

Chuyên cung cấp cá mó

Chuyên cung cấp cá mó

Những bà nội trợ khi có kinh nghiệm thì khi nhắc đến việc phải lựa cá nào tươi và ngon. Cho bạn lời khuyên để chọn được những con cá tươi nhất: lựa những con cá mắt trong, thân hồng, thân cá vẫn còn cứng, có độ chắc, lựa cá mình tròn sẽ nhiều thịt. Lựa chọn cá xong làm cá thật sạch bỏ hết mang, ruột cá sau đó rửa lại bằng nước sạch rồi để ra rổ cho ráo nước. Đầu tiên ướp vào cá mó một ít muối, nước mắm để cá thêm vị đậm đà, kèm thêm 1 ít ớt để khử mùi tanh làm cho món ăn trở nên ngon hơn và rất dễ ăn với những người sợ mùi tanh của cá.

Kế tiếp để nồi canh của bạn trở nên bắc mắt và mùi thơm quyến rủ, lôi cuốn mọi người khi nhìn vào là muốn ăn ngay. Bạn cần phải tạo màu bằng cách phi thơm tỏi và cà trước khi cho cá vào nấu. Khi bạn cảm thấy tỏi và cà chua chín vừa bạn cho thêm một lượng nước vừa đủ theo khẩu phần ăn của gia đình. Khi cá đã chín nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi cho rau chua, giá sống, khế, chuối chat, chờ sôi rồi tắt bếp.

 

Điều mà các bà nội trợ luôn nghĩ đến những là làm sao để chọn được địa điểm cung cấp cá mó thật tươi ngon, đảm bảo sức khỏe cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Hải sản tươi sống Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp nhưng loại hải sản tươi sống, rất vui được phục vụ quý khách hang.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau