Cung cấp cá tắc kè tươi sống – Cá tắc kè hấp


2,847 lượt bình chọn

Cung cấp cá tắc kè tươi sống – Cá tắc kè hấp

  • 💵 150.000 đ / 1kg.
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Tắc Kè Tươi Sống /️ Cá Tắc Kè Hấp # Top Yêu Thích

Cá tắc kè sinh sống chủ yếu ở vùng ven biển ở Ninh Thuận và Bình thuận. Người dân sống nơi đây tiếp đón khách du rất vui vẻ và nhiệt tình, người dân nơi đây thường chế biến nhanh món cá tắc kè nướng. Tuy được chế biến nhanh, đơn giản nhưng món ăn vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Cùng với cái tên cá tắc kè cũng khiến rất nhiều thực khách tò mò đến tham quan và thưởng thức.

Cung cấp cá tắc kè tươi sống

Cung cấp cá tắc kè tươi sống

Cá tắc kè – Cá tắc kè hấp

Cá tàu bay là tên thường gọi cho cá tắc kè nơi đây được người dân gọi bởi hai vây hai bên thân cá rất đặc biệt nhìn nó trông giống như cánh của máy bay. Người dân nơi đây còn gọi vui cá tắc kè là “tắc kè biển” bởi nó trong giống con tắc kè nhưng có vây dài ở lưng và hai bên, kích thước cá tắc kè trưởng thành lớn gần 500g và dài 60 cm. Thân hình cá tắc kè thon tròn, không dài, hai vi cá dài, đầu cá có hình vuông, hai mắt lồi ra trông suốt, bộ da của cá có một lớp vảy xù xì có màu trông giống con tắc kè. Cá tắc kè có ngoại hình không bắt mắt, vừa nhìn vào không có gì hấp dẫn thực khách tuy vậy thịt cá tắc kè rất thơm, ngon, đặc biệt cá tắc kè có rất nhiều dưỡng chất bổ dưỡng phù hợp với thể trạng nhiều người.

Cá tắc kè hấp

Giá bán cá tắc kè bao nhiêu tiền 1 kg

Giá bán cá tắc kè bao nhiêu tiền 1 kg

Để làm món cá tắc kè hấp ta cần chuẩn bị : một con cá tắc kè tươi ngon và một số gia vị thông thường, đặc biệt phải có một cái lò hấp. Cách tiến hành: đem cá tắc kè đi mổ sạch ruột và làm sạch sau đó ướp gia vị thông thường, sau đó đem đi hấp khoảng từ 10 – 15 phút sẽ chín cá, thế là xong. Chúc bạn thành công!

Giá bán cá tắc kè bao nhiêu tiền 1 kg:

Giá bán cá tắc kè là : 150.000 đ / 1kg.

Trên thị trường Hải sản Ông Giàu đã dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, hải sản Ông giàu cam kết cung cấp hải tươi sống đúng chất lượng, đúng địa điểm, đúng thời gian mà bạn đã yêu cầu. Hiện nay cá tắc kè là đặc sản nổi tiếng vì vậy khi bạn cần mua hãy liên lạc với chúng tôi hải sản tươi sống Ông Giàu thông qua số điện thoại đường dây nóng bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hăng hái giúp bạn đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp hải tươi sống đúng chất lượng, đúng địa điểm, đúng thời gian mà bạn đã yêu cầu. Chúc bạn ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau