Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cách làm món cá tai tượng hấp


2,852 lượt bình chọn

Cung cấp cá tai tượng tươi sống – Cách làm món cá tai tượng hấp

  • 💵 135.000 đ / kg.
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Cá Tai Tượng Tươi Sống /️ Cách Làm Món Cá Tai Tượng Hấp # Top Yêu Thích

Khi xuôi về miền Tây Nam Bộ, ta sẽ thưởng thức được rất nhiều món ngon, đặc sản trong đó có các món ăn được chế biến từ cá tai tượng. Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp cá tai tượng tươi sống. Cá tai tượng có giá trị cao về kinh tế , cùng với khả năng thích nghi với môi trường nên đã được người dân nuôi trồng trong môi trường nhân tạo.

Đặc điểm ngoại hình cá tai tượng và khả năng thích nghi

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

Cá tai tượng là loài cá vùng nhiệt đới nên nhiệt độ của môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của cá tai tượng. Nhiệt độ cá phát triển mạnh mẽ vào khoảng từ 22 đến 30 độ C . Ngưỡng nhiệt độ chịu đựng của cá nằm trong khoảng từ 16 đến 42 độ C. Đặc điểm ngoại hình của cá tai tượng cá có chiều dài thân dài gấp đôi chiều cao của cơ thể, vảy lưng có màu đen, vảy bụng có màu trắng bạc, vây đuôi rất rộng, có 2 sợi râu dài mộc từ bụng dọc theo chiều dài cơ thể. Đối với cá trưởng thành cá đạt trọng lượng khoảng  1.5 kg khi đạt 1 năm tuổi, cá từ 3 năm tuổi đạt từ 2 – 5 kg. Mùa sinh sản của cá tai tượng bắt đầu vào tháng 3 – 4 hoặc 8 – 10 dương lịch. Cá thích sinh sản ở vùng mép nước có thực vật thủy sinh phát triển mạnh mẽ.

Cách làm món ăn cá tai tượng hấp

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

cá tai tượng hải sản tươi sống Ông Giàu

Nguyên liệu chuẩn bị món cá tai tượng hấp: cá tai tượng, củ sắn, cà rốt, hành lá và rau, ớt và một số gia vị thông thường,  cùng với một lò hấp.

Cách làm : ta làm sạch cá tai tượng, cá sau khi được đánh vảy, rửa sạch để ráo nước sau đó ta bắt đầu ướp gia vị vào cá để khoảng 15 phút cho gia vị thắm đều. Cho cá vào lò hấp chín, phi hành tím, tỏi . Trình bày cá ra dĩa cùng với nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn thế là xong. Chúc bạn thành công!

Giá bán cá tai tượng là : 135.000 đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1 – 1,5kg / con giá bán: 175.000đ / kg.

Cá tai tượng thịt sống, size 1,5 – 3,0kg/con giá bán: 195.000đ / kg.

Hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống, cung cấp tai tượng tươi sống. Thịt cá tai tượng thơm, ngon có vị đặc biệt rất thích hợp làm nên các món ngon như: cá tai tượng hấp, cá tai tượng chiên xù. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy liên lạc với chúng tôi thông qua số điện thoại đường dây nóng, quý khách sẽ hỗ trợ đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian đúng địa điểm đúng chất lượng. Chúc quý khách ngon miệng!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau