Cung cấp cá Trà Sóc tươi ngon, giá rẻ, chất lượng cao


2,693 lượt bình chọn

Cung cấp cá Trà Sóc tươi ngon, giá rẻ, chất lượng cao

  • 💵 1.480.000/kg.
  • MSP: 0019
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Cung Cấp Cá Trà Sóc Tươi Ngon, Giá Rẻ, Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Nếu từng được thấy cá Trà Sóc bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với kích thước của nó. Là một trong những loại cá quý hiếm và có độ ngon tuyệt cú mèo cá Trà Sóc luôn được nhiều người tìm kiếm.

Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm này cho thị trường nước ta.Hãy đọc thêm những thông tin bên dưới đề nắm thêm những thông tin về cá Trà Sóc và giá bán của cá nhé.

  Thông tin về Cá Trà Sóc_Cá Trà Sóc- Cá khổng lồ quý hiếm.

bán cá trà sóc

bán cá trà sóc

Cá Trà Sóc còn được gọi là cá Sọc Dưa hay cá Chài Sóc, là loại cá Vây tia nước ngọt, được xếp vào những loại cá nước ngọt có kích thước khổng lồ.

Loài cá nước ngọt này được tìm thấy ở những dòng chảy lớn của  các con sông lớn tại nước khu vực Đông Nam Á.

Còn được gọi với cái tên Trà Sóc khổng lồ  vì chúng có kích thước vào khoảng 156 cm chiều dài và cân nặng lên tới 70 kg.

Loại Cá này hiện nay khá khan hiếm do tình trạng đánh bắt loại cá này khá bừa bãi loại cá này, một con cá Trà Sóc có thể chế biến được chục món ăn ngon cho gia đình bạn, với kích thước và độ ngon tuyệt vời của nó thì việc chế biến những món ăn mới là điều không khó. Hãy tưởng tượng nào, cá Trà Sóc với những lớp thịt có lẫn những “dây” mỡ trắng ngần được ví như cả thịt bò kobe lại có được vẻ đẹp quý phái. Hãy thử thưởng thức những món ngon từ loại cá này nhé.

 

Gía cung cấp cá Trà Sóc của chúng tôi.

cung cấp cá trà sóc

cung cấp cá trà sóc

Thuộc vào loại cá quý hiếm, chúng tôi cung cấp cá Trà Sóc khổng lồ này với mức giá như sau:

Với kích cỡ từ 20 đến 50 kg chúng tôi cung cấp cho quý khách  với giá 1.480.000/kg.

***Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để đặt mua loại cá Trà Sóc này nhé. Chúng tôi cam kết cung cấp các loại thủy hải sản tươi sống chất lượng và giao hang tận nơi cho các bạn. Chúc các bạn chế biến được những món ngon từ loại cá Trà Sóc này nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau