Cung cấp cá trứng ngon tại TP.HCM


2,872 lượt bình chọn

Cung cấp cá trứng ngon tại TP.HCM

  • 💵 25.000vnđ/ vỉ.
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Cá Trứng Ngon Tại Tp.hcm Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? # Top Yêu Thích

Cá trứng là loại cá khá thông dụng hiện nay tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực, với sự đặc biệt là cá ngon và nhiều dinh dưỡng khi luôn có trứng trong bụng cá mặc dù không phải mùa sinh sản.

Tuy nhiên để đảm bảo mua được loại cá trứng ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại là điều không phải dễ dàng. Công ty chúng tôi tự hào khi đã được cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm từ Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp. Hãy nghiên cứu thêm thông tin về loại cá trứng chúng tôi cung cấp xin hãy đọc thêm những bài viết dưới đây nhé.

cá trứng hải sản ông giàu

cá trứng hải sản ông giàu

Thông tin về loại cá trứng.

Cá trứng còn có tên gọi khác là cá NaUy hay cá trứng Nhật Bản, chúng sinh sống tại vùng nước lạnh tại nước NaUy và có một đặc điểm vô cùng đặc biệt đó là luôn có trứng trong bụng mặc dù không phải mùa sinh sản. Hiện nay ngoài NaUy thì  Nhật Bản cũng là cường quốc có lượng cá trứng xuất khẩu nhiều nhất, nên nhiều người cũng loại chúng với cái tên cá trứng Nhật Bản. Hai quốc gia xuất khẩu cá trứng đều giữ được vị ngon và bổ dưỡng của cá trứng tương tự như nhau.

Tuy nhiên cá trứng có một nhược điểm là cá rất dễ chín nên khi chế biến để giữ được độ giòn và không làm mất chất dinh dưỡng của cá thì các bạn phải chế biến thật nhanh nhé.

cá trứng hải sản ông giàu

cá trứng hải sản ông giàu

Gía bán cá trứng.

Cá trứng là mặt hàng đông lạnh và được bảo quản ở tủ đá nhiệt độ âm 18 độ C. Công ty chúng tôi luôn nhập hàng loại mặt hàng này thường xuyên nên luôn có sẵn hàng. Các bạn có thể tham khảo các hình thức đóng gói sau để đặt mua cá nhé.

+Cá trứng loại nhỏ (cá sẽ có ít trứng) : 100.000 vnđ /kg

+Cá trứng loại lớn (cá sẽ có nhiều trứng hơn) : 105.000 vnđ /kg

*Chúng tôi có cung cấp theo vỉ (8 con) : 25.000vnđ/ vỉ.

Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Giao hàng phục vụ tận nơi cho quý vị thuộc địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Giao hàng theo yêu cầu đối với quý vị tỉnh thành khác. Chúc các bạn có những món ăn ngon từ thủy hải sản của công ty chúng tôi nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau