Cung cấp tôm mũ ni trắng– hải sản tươi ngon chế biến đơn giản


2,923 lượt bình chọn

Cung cấp tôm mũ ni trắng– hải sản tươi ngon chế biến đơn giản

  • 💵 640 nghìn/kg
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cung Cấp Tôm Mũ Ni Trắng /️ Hải Sản Tươi Ngon Chế Biến Đơn Giản # Top Yêu Thích

Chúng tôi đã thực sự làm các bạn hài lòng khi cung cấp tôm mũ ni trắng tươi ngon chưa? Chúng tôi đang nỗ lực, cố gắng để mang đến cho các bạn loại hải sản tươi ngon nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, để các bạn thưởng thức trọn vẹn bữa cơm gia đình.

Giá bán như thế nào là hợp lý ?

tôm mũ ni trắng hải sản ông giàu

tôm mũ ni trắng hải sản ông giàu

Nhiều người thường hay băn khoăn không biết nên mua thực phẩm ở đâu là tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, giá cả hợp lý, sản phẩm đạt chuẩn. Tôm mũ ni trắng có hai loại:

  • Size nhỏ từ 6-8 con/kg chỉ với 640 nghìn/kg
  • Size lớn từ 3-5 con/kg chỉ với 780 nghìn/kg

Nên mua ở đâu là tốt nhất?

Thị trường hiện nay có vô số địa chỉ bán hải sản, tươi ngon đảm bảo chất lượng có, nhưng cũng không ít những nơi bán hải sản kém chất lượng, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Đừng lo lắng điều đó, hãy đến với chúng tôi nơi cung cấp hải sản được kiểm nghiệm và có xuất xứ rõ ràng, hãy gọi đến số điện thoại hotline hoặc http://chuyenhaisantuoisong.com/ để đặt hàng, tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Đặc điểm

  • Mỗi 100 gram thịt tôm mũ ni có 95 calories, 121mg cholesterol, 185g sodium, 0,8g tổng chất béo (36% chất béo bão hòa), 39mg omega-3, 49mg EPA, 45mg omega-6, AA.
  • Tôm mũ ni thường sống ở các vùng biển Phan Thiết, Vũng Tàu, Quảng Ninh,…
  • Chúng có 10 chân, không có càng to như tôm hùm, thay vào đó là hai miếng vỏ mỏng và dẹp, tựa như hai chiếc lá đa che mắt ngựa.
  • Đặc tính tôm mũ ni trắng vùi mình dưới đáy cát hoặc treo ngược bên vách đá và ẩn náu trong hang hốc, chờ đến đêm mới lang thang kiếm mồi.

Chế biến món ăn từ tôm mũ ni trắng

tôm mũ ni trắng hải sản ông giàu

tôm mũ ni trắng hải sản ông giàu

Tôm mũ ni trắng thường dùng để hấp, luộc, chiên, nướng. Có phần thịt mềm, thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao. Thường có ở hầu hết các nhà hàng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của món ăn.

Vì một gia đình yêu thương, hãy sử dụng tôm mũ ni trắng để chế biến ra nhưng món ăn yêu thích cho gia đình mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau