Đặc sản Nha Trang – cá Sơn gà giá tốt, chỉ có ở hải sản ông Giàu


2,841 lượt bình chọn

Đặc sản Nha Trang – cá Sơn gà giá tốt, chỉ có ở hải sản ông Giàu

  • 💵 185 000/kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đặc Sản Nha Trang /️ Cá Sơn Gà Giá Tốt, Chỉ Có Ở Hải Sản Ông Giàu # Top Yêu Thích

Chào mừn

cá sơn gà tươi

cá sơn gà tươi

g quý khách đến với hải sản ông Giàu. Ở đây, chúng tôi chuyên cung cấp cá loại thủy hải sản tươi ngon rất hấp dẫn, bảo đảm uy tín chất lượng tốt với giá cả tốt nhất và chính sách giao hàng tận nơi. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để có thể chọn cho mình những sản phẩm hấp dẫn nhất. Hôm nay hải sản ông Giàu xin giới thiệu đến quý khách sản phẩm cá Sơn gà, một loài thủy sản rất nổi tiếng của vùng biển miền Trung, đặc biệt là vùng đất Nha Trang. Loài cá này có điều gì đặc biệt mà nổi tiếng như vậy, chúng ta hãy tìm hiểu nhé.

Cá Sơn gà có gì đặc biệt mà nổi tiếng như vậy?

Cá Sơn gà là một loài cá biển, thưởng sống ở những vùng biển có độ mặn phù hợp như vùng biển nước ta. Chúng thường ra ngoài kiếm mồi vào ban đêm. Thức ăn của chúng là các loại tôm nhỏ, sinh vật phù du trôi nổi trong nước. Con cái đẻ trứng và con đực ngậm trứng vào miệng để bảo vệ trứng. Cá Sơn gà có vẻ ngoài khá đẹp với màu vàng sọc đen, cặp mắt đen, lồi, cùng với cái miệng rộng. Tuy nhiên, hương vị thịt thơm ngon mới chính là thứ làm cá Sơn gà nổi tiếng. Thịt cá Sơn gà có màu trắng đục, rất ngọt và chắc, giống như thịt gà, nguồn gốc tên cá sơn gà bắt nguồn từ đây. Cá Sơn gà có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Có thể kể đến một số món như cá Sơn kho tộ, cháo cá sơn gà, Cá Sơn rán tỏi,… và còn vô vàn những món ăn ngon khác, tùy theo gu riêng của quý khách.

cá sơn gà tươi

cá sơn gà tươi

Giá bán cá Sơn gà ở hải sản ông Giàu:

Hiện nay hải sản ông Giàu cung cấp cá sơn gà với mức giá cực kì hợp lí như sau:

Giá cá sơn gà:

– 185 nghìn/kg cá sơn gà nhỏ ( 15 -25 con/kg)

– 195 nghìn/kg cá sơn gà trung ( 10 -15 con/kg)

– 215 nghìn/kg cá sơn gà lớn ( 5 -10 con/kg)

Quý khách có thể chế biến cá thành các món ăn chúng tôi vừa đề cập hoặc tự chế biến ra các công thức độc đáo cho riêng mình. Dù là ở món ăn nào thì vị ngon của cá Sơn gà luôn được bảo đảm, chất lượng và độ dinh dưỡng của cá Sơn gà hoàn toàn được giữ nguyên. Chúc quý khách có được bữa ăn  thật ngon, giàu dinh dưỡng với cá Sơn gà.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau