Giá cá cơm than rẻ_cá cơm than trên bàn nhậu


2,641 lượt bình chọn

Giá cá cơm than rẻ_cá cơm than trên bàn nhậu

  • 💵 120.000đ/kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Cá Cơm Than Rẻ_Cá Cơm Than Trên Bàn Nhậu # Top Yêu Thích

 

Một hoạt động của người dân Việt Nam từ xưa đến nay, cũng là nét đẹp văn hóa của người dân Việt Nam là nhậu, nhâm nhi vài chán chén với người thân, bạn bè gia đình, người những nước uống phức tạp như rượu nếp, rượu vang, bia hay là nước ngọt với những người không uống được nước uống chưa men. Bên cạnh đó thì không thể không nhắc đến những món ăn, món mồi để góp phần làm nên sự hấp dẫn của bàn nhậu. Các món nhậu của người dân phổ biến như gà nướng, gỏi mực, gỏi vịt, … tuy nhiên nhắc tới món nhậu không thể không nhắc đến món khô mực, khô cá sặc nhưng với người dân miền trung thì không thể không nhắc đến khô cá cơm than. Chúng tôi nơi chuyên phân phối và cung cấp cá cơm khô than ngon tuyệt vời đang dần lớn lên để có dịch vụ phụ vục khách hàng tốt nhât.

Thành phần dinh dưỡng và đặc điểm cá cơm khô than:

Cung cấp cá cơm than chất lượng

Cung cấp cá cơm than chất lượng

Cá cơm khô than có kích thước từ 3-4cm , sống ở nước mặn hoặc lợ, kích thước khá nhỏ nhưng chúng thường sống và sinh hoạt theo đàn lớn, thức ăn chính là các sinh vật phù du giống như các loài cá nhỏ sống theo bầy đàn khác

Cá cơm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, cung cấp nhiều đạm, các nguyên tố vi lượng như kẽm, natri,.. cần thiết cho cơ thể tỉ lệ chất béo trong cá cơm than khá ít nên các bạn có nguy cơ béo phì hay các bạn nữ sợ béo thì khỏi phải lo về vấn đề này.

Cá cơm chúng tôi cụng cấp có độ mặn vừa phải khác hàng có thể ăn trực tiếp chế biến các món khác cho bàn nhậu thêm phong phú.

Giá của cá cơm khô than:

Bán cá cơm than mua ở đâu

Bán cá cơm than mua ở đâu

Cá cơm khô than các size (2-4 cm,3-5 cm,5-7 cm)  loại 1 có giá 120.000đ tới 170.000đ một kg.

Cá cơm than khô thường chủ yếu được dùng chiêng giòn ăn trực tiếp hoặc có thể là nguyên liệu chế biến các món ăn hấp dẫn như gỏi cá cơm, cá cơm kho mấm có mùi vị thật hấp dẫn.Là một đơn vị cung cấp cá cơm khô than uy tín chất lượng nhất, chúng tôi cam kết cá cơm khô than quý khách hàng nhật được là cá cơm loại 1, tốt nhất với giá mềm nhất trong thị trường.

 

Những món ăn ngon như vậy sao bạn không vào bếp làm ngay và thưởng thức.Hãy liên hệ đến để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng với cách thức đơn giản nhất đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản Ông giàu. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng và giả cả.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau