Giá Cá thác lác – Canh chả cá thác lác măng chua


2,685 lượt bình chọn

Giá Cá thác lác – Canh chả cá thác lác măng chua

  • 💵 330.000 đ / kg.
  • MSP: 0017
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Cá Thác Lác /️ Canh Chả Cá Thác Lác Măng Chua # Top Yêu Thích

Về với miền Tây, về đến vùng Nam Bộ chúng ta sẽ được thưởng thức rất nhiều món ngon dân gian, đơn giản nhưng lại mang hương vị đâm đà khó quên. Trong đó các món ăn được làm từ thịt cá thác lác có hương vị rất đặc trưng bởi thịt cá thác lác có vị ngọt thanh tự nhiên, cùng với độ dẻo, dai tuyệt vời khiên rất nhiều thực khách trong và ngoài nước thử rồi sẽ muốn quay lại.

Cá thác lác – Giá bán cá thác bao nhiêu tiền 1kg

Bán cá thác lác giá rẻ

Bán cá thác lác giá rẻ

Cá thác lác sống ở vùng Nam Bộ là loài cá nước ngọt sinh sống ở các kênh rạch. Ngoại hình cá thác lác, thân cá dẹp, miệng cá tương đối rộng, mũi ngắn và bằng. Đối cá trưởng thành có khối lượng lớn gần 500g và chiều dài cơ thể gần đến 400mm, khi cá bắt đầu sinh sản khi cá đạt 200g và chiều dài cơ thể đạt 165mm, mùa sinh sản cá bắt đầu vào đầu tháng 5 và kết thúc vào cuối tháng 7, vào thời điểm này rất thích hợp cho cá đẻ trứng, bảo vệ trứng, giúp trứng hô hấp để nở thành cá con. Thịt cá thác lác thơm ngon và có vị ngọt thanh tự nhiên, độ dẻo của thịt rất đặc biệt.

Giá bán cá thác lác thường là : 330.000 đ / kg.

Tuy vậy thị trường cá thác lác trong nước ta hiện nay có 2 loại : cá thác lác thường và cá thác lác cườm. Cá thác lác thường có chất lượng thịt cao hơn hẳn so với cá thác lác cườm (đã qua lai tạo với cá thác lác thường).

Canh chả cá thác lác măng chua:

cá thác lác giá rẻ

cá thác lác giá rẻ

Nguyên liệu :  Cá thác lác, măng chua, hành lá, ngò, gia vị:  hành lá, tiêu, ớt, bột nêm, nước mắm, dầu ăn.

Cách tiến hành: cho chả cá thác đã được ướp hành, tiêu, ớt, bột nêm, cùng với gia vị. sau đó thoa dầu ăn vào tay tránh cá thác lác bám vào tay, ta vo thành từng viên cá tròn, đẹp. Tiếp theo phi dầu ăn cho thơm rồi cho măng chua vào, cho thêm một muỗng nước mắm đảo đều. Tiếp đó ta cho thêm nước vào và nêm nếm lại cho vừa ăn. Chúc các bạn thành công!

Khi bạn mua cá thác lác bạn hãy liên lạc với chúng tôi, hải sản tươi sống Ông Giàu sẵn sàng tiếp đón và hổ trợ bạn , bạn sẽ được đặt hàng một cách đơn giản nhất. Chúng tôi cam kết giao hàng đúng chất lượng, thờ gian, địa điểm mà bạn đã yêu cầu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau