Giá mực dẻo_Cách mua mực dảo đảm bảo chất lượng


3,002 lượt bình chọn

Giá mực dẻo_Cách mua mực dảo đảm bảo chất lượng

  • 💵 580.000 vnđ/kg
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Mực Dẻo_Cách Mua Mực Dảo Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Bạn muốn thưởng thức các món ăn từ mực dẻo với hương vị tươi ngon, bạn muốn ăn mực dẻo đảm bảo chất lượng…đừng lo bạn không cần phải đi xa tới những vùng ven biển đâu, hãy ở tại nhà và chúng tôi sẽ hướng dẫn tư vấn giúp bạn. Chuyên hải sản tươi sống Ông giàu sẽ mang đến cho bạn và gia đình những món ăn thật ngon và đầy bổ dưỡng.

Thông tin về loại sản phẩm mực dẻo

giá mực dẻo

giá mực dẻo

Mực dẻo có tên gọi khác là mực khô 3 nắng. Mực dẻo 100% phải là mực ống tươi, sau khi được đánh bắt sẽ mang đi phơi nắng, nắng càng lớn thì mực sẽ càng ngon hơn nhiều. Mực dẻo ngon thì bên ngoài con mực trông hoàn toàn khô ráo nhưng bên trong thịt rất mềm. Thử ăn 1 lần thôi bạn sẽ thấy vị ngọt và mềm với độ dai vừa phải của món mực dẻo này bạn sẽ không bao giờ quên được nó.

Hướng dẫn mua hàng tại hải sản Ông Giàu

chuyên cung cấp mực dẻo

chuyên cung cấp mực dẻo

Đừng ngần ngại hay quá lo lắng vì bạn ở xa, chúng tôi sẽ luôn tận tay giao đến cho bạn những loại hải sản tươi ngon nhất.

Bạn có thể mua hàng bằng cách đến trực tiếp tại của hàng hoặc xem qua sản phẩm trên website của chúng tôi và đặt hàng qua điện thoại. Công ty sẽ xác nhận đơn hàng của bạn và cho nhân viên giao hàng tận nơi. Bạn kiểm tra chất lượng hàng và thanh toán tiền.

Quy cách : Đóng gói 5-10 con/kg

Giá bán : 580.000 vnđ/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau