Giá Sá Sùng Khô Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán


2,482 lượt bình chọn

Giá Sá Sùng Khô Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 350k/100gram
  • MSP: 0120
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Sá Sùng Khô Phú Quốc Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Thông tin về giá sá sùng khô phú quốc bao nhiêu? Hay giá sá sùng khô phú quốc bao nhiêu tiền 1kg? Sá sùng khô phú quốc giá bao nhiêu? Mua sá sùng khô phú quốc ở đâu? Dường như luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Để biết thêm nhiều vấn đề liên quan về loại hải sản này. Mời bạn tham khảo thông tin bên dưới nhé.

Những con sá sùng thơm ngon, chất lượng nhất được sẽ được dùng để làm sá sùng khô. Sở dĩ, cách sơ chế sá sùng khô phổ biến như vậy là bởi vị loại hải sản này vô cùng quý hiếm. Để có thể bảo quản được chúng lâu mà không làm mất đi hương vị thơm ngon cùng các dưỡng chất vốn có. Người ta bắt buộc phải đem chúng đi sơ chế, làm sạch và phơi khô dưới nắng tự nhiên từ 2-3 ngày.

Hiện nay, nhiều người cho rằng sá sùng khô ở phú quốc là ngon nhất. Bởi hương vị thơm ngon, đậm đà khi nấu lên mang đến cảm giác thanh mát cùng độ ngọt dịu nhẹ tự nhiên. Do đó, rất nhiều người tiêu dùng săn lùng và tìm mua sá sùng khô phú quốc.

Báo giá Sá Sùng khô Phú Quốc hiện nay

Vì sá sùng là loại hải sản quý hiếm do vậy không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức được chúng. Hải sản Ông Giàu thấu hiểu được nỗi lo lắng, bận tâm này của người tiêu dùng. Chính vì vậy, tại đây giá sá sùng khô phú quốc được bán vô cùng phải chăng cho người tiêu dùng trên toàn quốc. Với mong muốn mang đến những con sá sùng khô đạt chuẩn chất lượng nhất để người tiêu dùng có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của loại hải sản này.

  • Mã sản phẩm: 0120
  • Giá sản phẩm: 350k/100gram

Mua Sá Sùng khô Phú Quốc bán ở đâu

Hiện nay, bạn có thể tham khảo và tìm mua sá sùng khô phú quốc tại hải sản Ông Giàu. Trước khi xuất bán sá sùng loại này cho người tiêu dùng, chúng tôi luôn kiểm định nghiêm ngặt chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo rằng khi đến tay bạn, sá sùng khô đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt chuẩn chất lượng nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm mà tin tưởng sử dụng sá sùng khô của chúng tôi.

Giá sá sùng khô phú quốc bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo lắng, bân tâm của nhiều người tiêu dùng nữa rồi. Bởi đã có hải sản Ông Giàu chuyên cung cấp và phân phối sá sùng loại này với giá cả siêu ưu đãi cho bạn. Nếu ngay bây giờ, bạn có nhu cầu mua sá sùng khô phú quốc hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau