Giá Sá Sùng khô Quảng Ninh Bao Nhiêu Tiền 1 kg – Nơi Bán


2,404 lượt bình chọn

Giá Sá Sùng khô Quảng Ninh Bao Nhiêu Tiền 1 kg – Nơi Bán

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Sá Sùng Khô Quảng Ninh Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Nơi Bán # Top Yêu Thích

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đến với Quảng Ninh không thể nào quên được hương vị đặc trưng của sá sùng tại đây. Tuy nhiên, bạn chưa có dịp để đến Quảng Ninh và thưởng thức lại món ngon từ sá sùng khô. Vậy mua sá sùng ở đâu? giá sá sùng khô Quảng Ninh bao nhiêu tiền 1 kg? Sa sùng khô mua ở đâu TpHCM? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây về sản phẩm sá sùng khô đặc sản Quảng Ninh nhé.

Giá sá sùng khô Quảng Ninh

Trước khi sử dụng hay chế biến sá sùng khô bạn cần nắm được cách làm sạch sá sùng khô. Sử dụng dao cắt đi phần vòi của sá sùng – nơi chứa nhiều cát nhất trong sá sùng. Sau đó cho sá sùng lên chảo đảo đều tay cho đến khi chuyển sang màu cánh gián, có mùi thơm nhẹ. Cuối cùng đổ sá sùng ra loại bỏ phần cát và phần cháy là đã làm sạch được sá sùng.

Sá sùng khô có thể sử dụng để nấu rất nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Ngoài ra, sá sùng không ngâm rượu cũng là một cách chế biến tạo ra vị thuốc bồi bổ cho cơ thể. Rượu sá sùng có thể trị được các loại bệnh như: yếu sinh lý, hoen suyễn, răng lợi sưng đau…Sá sùng khô được làm sạch và cho vào lọ thủy tinh ngâm với rượu nồng độ tùy thuộc vào người dùng. Thông thưởng 700 gam sá sùng khô sẽ ngâm với 2 lít rượt.

Bảng báo giá Sá Sùng khô Quảng Ninh chính gốc

Giá sá sùng khô bao nhiêu tiền 1 kg? Sá sùng khô giá bao nhiêu? Hiện tại, tại website này đã cập nhật giá sá sùng khô, khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, để biết chính xác giá bán từng loại sá sùng, nguồn gốc xuất xứ vui lòng liền hệ để được cung cấp thêm thông tin.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Mua Sá Sùng khô Quảng Ninh ở đâu bán hiện nay

Giá sá sùng khô Quảng Ninh hiện nay khá chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp. Điều quan trọng hơn là bạn cần tìm được nơi mua sá sùng khô uy tín, chính hiệu Quảng Ninh. Hải sản Ông Giàu là một đơn vị chuyên các đặc sản của mọi vùng miền đất nước và sá sùng khô Quảng Ninh luôn có sẵn tại đây. Sá sùng khô bán tại Ông Giàu cam kết chất lượng, nhập chính gốc từ Quảng Ninh. Khách hàng cứ yên tâm đặt mua sá sùng khô tại Ông Giàu ngay nhé.

Sá sùng khô là một nguồn nguyên liệu khá quý hiếm, đặc biệt là sá sùng khô Quảng Ninh thì càng quý hiếm hơn. Giá sá sùng khô Quảng Ninh vì thế mà cao hơn các loại sá sùng khô tại các địa phương khác. Tuy nhiên, chất lượng của sá sùng Quảng Ninh thì khỏi phải bàn. Đặt mua sá sùng khô ngay để chế biến ngay những món ăn hấp dẫn nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau