Giá Sá Sùng Khô Vân Đồn Bao Nhiêu 1kg – Bán ở Đâu Uy Tín


2,490 lượt bình chọn

Giá Sá Sùng Khô Vân Đồn Bao Nhiêu 1kg – Bán ở Đâu Uy Tín

  • 💵 350k/100gram
  • MSP: 0121
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Sá Sùng Khô Vân Đồn Bao Nhiêu 1Kg /️ Bán Ở Đâu Uy Tín # Top Yêu Thích

Bạn đang thắc mắc liệu giá sá sùng khô vân đồn bao nhiêu? Giá sá sùng khô bao nhiêu? Giá sá sùng khô vân đồn? Mua sá sùng khô vân đồn ở đâu? Giá 1kg sá sùng khô vân đồn bao nhiêu? Các món từ sá sùng khô làm như thế nào? Trên đây chắc hẳn là thắc mắc chung của đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Hãy để hải sản Ông Giàu cung cấp những thông tin chi tiết hơn cho bạn nhé!

Từ lâu, sá sùng đã được biết đến là loại hải sản quý hiếm, có giá trị dinh dưỡng cao. Do đó, chúng thường được sử dụng để sơ chế hoặc chế biến thành nhiều sản phẩm khác. Trong đó, nổi tiếng nhất vẫn là sá sùng khô vân đồn. Loại sá sùng này được tuyệt chọn từ những con sá sùng tươi sống, chất lượng nhất. Người ta sẽ tiến hành làm sạch, sơ chế kỹ lưỡng rồi đem phơi khô dưới nắng tự nhiên từ 2-3 ngày. Tiếp theo, chúng được đem đi bảo quản và cấp đông ở nhiệt độ thích hợp.

Báo giá Sá Sùng khô Vân Đồn hôm nay bao nhiêu 1kg

Thông tin về giá sá sùng khô vân đồn đang được niêm yết tại website của hải sản Ông Giàu. Chúng tôi luôn cập nhật chính xác và chi tiết giá loại hải sản này hàng ngày. Hơn thế nữa, bạn có thể tham khảo giá sá sùng khô tại đây. Chúng tôi có bán sá sùng khô vân đồn với giá cả siêu ưu đãi cho người tiêu dùng toàn quốc. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chờ đợi bạn.

  • Mã sản phẩm: 0121
  • Giá sản phẩm: 350k/100gram

Nơi bán Sá Sùng khô Vân Đồn hiện nay

Giữa vô vàng các cơ sở bán sá sùng khô vân đồn, bạn đã tìm kiếm và lựa chọn cho mình được một nơi bán uy tín nhất chưa? Nếu chưa cũng được lo lắng về vấn đề này nhé, vì đã có hải sản Ông Giàu. Tại đây có bán sà sùng khô loại này đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng. Bởi trước khi xuất bán bất kì sản phẩm này chúng tôi cũng đều kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì đã tin tưởng và lựa chọn mua sá sùng khô ở đây cho mà xem.

Không còn những bận tâm về giá sá sùng khô vân đồn nữa rồi vì đã có hải sản Ông Giàu cung cấp cho bạn. Khi mua sá sùng khô loại này ở đây bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu hiện tại, bạn có nhu cầu mua hãy nhanh tay liên hệ đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé.

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau