Hải sâm vú trắng và nơi mua chúng uy tín chất lượng


2,904 lượt bình chọn

Hải sâm vú trắng và nơi mua chúng uy tín chất lượng

  • 💵 1 triệu 730 ngàn/kg
  • MSP: 0062
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hải Sâm Vú Trắng Và Nơi Mua Chúng Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Từ xa xưa, hải sâm được coi như là một trong bốn loại thực phẩm nổi tiếng cùng với óc khỉ, tay gấu và yến sào và được mệnh danh là “nhân sâm của biển cả”. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại hải sâm vú trắng vô cùng đặc biệt.

Hải sâm vú trắng và đặc điểm của nó

chuyên bán hải sâm

chuyên bán hải sâm

Hải sâm vú trắng là một trong số nhiều thuộc dòng họ hải sâm. Hải sâm còn có tên gọi khác là dưa biển, sâm biển hay đỉa biển. Về mặt thực phẩm, hải sâm xếp vào loại thức ăn cao cấp và quý giá, sau khi chế biến chúng có mùi thơm ngon hấp dẫn và đặc biệt thường có mặt trong các buổi yến tiệc sang trọng ở Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia v…v. Người ta dùng hải sâm tươi hoặc phơi khô để chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng khác nhau.

Hải sâm vú trắng có màu trắng nhạt có chiều dài kích thước từ 30 – 40 cm, hình dẹt. Mỗi bên có 6 – 8 vú và trọng lượng 1 con hải sâm tươi tù 2 – 3 kg.

Giá trị dinh dưỡng của hải sâm vú trắng và nơi mua uy tín

Hải sâm nói chung và hải sâm vú trắng nói riêng mang lại giá trị dinh dưỡng hết sức to lớn cho người tiêu dùng. Theo như kết quả nghiên cứu, hải sâm vú trắng có tác dụng tăng cường sức đề kháng và nâng cao năng lực miễn dịch của cơ thể,  ngoài ra còn giúp ức chế quá trình sinh trưởng và di căn của các tế bào ung thư ngăn ngừa lão hóa; giúp tăng cường hoạt động của thần kinh và tăng phản xạ, ổn định tâm lý; tăng tuần hoàn máu, cải thiện khả năng hấp thu ôxy đáng kể để chống mệt mỏi cơ tim và giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch và chống mệt mỏi cơ tim.

Đặc biệt các món ăn chế biến từ hải sâm vú trắng thúc đẩy quá trình xúc tác các phản ứng enzyme, thúc đẩy quá trình chuyển hóa và hấp thu, tăng sinh tổng hợp protein. Đặc biệt, do chứa rất ít lipid và hầu như không có cholesterol nên hải sâm rất tốt cho người bị rối loạn lipid máu và các bệnh về động mạch vành.

chuyên bán hải sâm

chuyên bán hải sâm

Với những giá trị to lớn mà hải sâm vú trắng mang lại như vậy cũng đồng nghĩa với việc giá thành của nó rất cao. Hải sản tươi sống Ông Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống và các loại hải sản khô đảm bảo chất lượng hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Giá bán:

Hải sâm Vú trắng tươi : 1 triệu 730 ngàn/kg

Hải sâm Vú Trắng khô : 3 triệu 230 ngàn/kg (size 5-10 con/kg)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau