Hải sản khô chất lượng – Chuyên bán cá cơm khô sữa online


2,744 lượt bình chọn

Hải sản khô chất lượng – Chuyên bán cá cơm khô sữa online

  • 💵 205.000 vnđ./kg
  • MSP: 0030
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hải Sản Khô Chất Lượng /️ Chuyên Bán Cá Cơm Khô Sữa Online # Top Yêu Thích

Ngày nay, người dân Việt Nam ta rất bận rộn với công việc nên nhu cầu cần những lương thực thực phẩm có hạn sử dụng lâu để tiết kiệm thời gian mua sắm được phát sinh. Là đơn vị chuyên cung cấp cá cơm khô sữa chất lượng, lớn lên trong ngành thủy hải sản nước nhà, chúng tôi hiểu được điều đó và mong muốn có thể đem đến những sản phẩm cá cơm khô sữa đảm bảo vệ sinh và an toàn nhất đến cho khách hàng.

Những điều bạn nên biết về cá cơm khô sữa:

cá cơm sữa khô

cá cơm sữa khô

Bạn có thích ăn những con cá nhỏ nhỏ đậm đà hương vị vùng biển mặn? Cá cơm khô sữa là một loại như thế đấy. Nó màu trắng, mảnh, đã được làm bay hơi nước, dài khoảng 3 – 4 cm một con, con to hơn cũng khoảng từ 5 – 6 cm.

Nhỏ nhắn vậy thôi nhưng chứa nhiều chất dinh dưỡng, trong số đó có thể kể đến là đạm, vitamin, protein và chất khoáng. Thịt cá cơm khô sữa ngon, mặn mà hương vị vùng biển mặn, đến trẻ con cũng thích ăn. Dân nhậu thì vô cùng hứng thú với món này bởi vì hương vị của nó vô cùng đậm đà, thích hợp để uống bia.

Cá cơm có thể làm nước mắm, chúng ta thấy nước mắm cá cơm dì Cẩn rất nổi tiếng.

Tuy nhiên, vì cá cơm khô sữa là dạng đóng hộp nên chứa lượng muối ăn và purin cao nên những người bị huyết áp cao không nên dùng nhiều nhưng vẫn có thể dùng cá cơm tươi.

Cá cơm khô sữa được bán với giá ra sao?

Có lẽ nhiều bạn còn thắc mắc về giá bán cá cơm khô sữa. Đừng lo, công ty chúng tôi cung cấp cá cơm khô sữa dạng đóng hộp với giá cả phải chăng, phù hợp với giá bán trên thị trường.

Quy cách: hàng khô nguyên con

Giá bán: 205.000 vnđ/kg

Công ty sẽ vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng bằng phương tiện hiện đại nhất có thể. Nếu khách hàng mua hàng với đơn giá trên 500.000 vnđ, chúng tôi sẽ miễn phí phí vận chuyển.

cá cơm sữa khô

cá cơm sữa khô

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Du lịch Ông Giàu đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như sẽ giao hàng tận nơi, đúng thời gian và địa điểm. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi, một trong hai số điện thoại hotline của công ty, bạn sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp được các bạn trong các bữa ăn hằng ngày của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau