Hải sản mực ống nguyên con


2,894 lượt bình chọn

Hải sản mực ống nguyên con

  • 💵 290.000 Vnđ
  • MSP: 0060
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Hải Sản Mực Ống Nguyên Con Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? # Top Yêu Thích

Mực ống là loại hải sản đặc biệt xuất hiện nhiều trên vùng biển nước ta, phong phú với nhiều chủng loại. Hải sản mực ống nguyên con rất được người dân Việt ưu chuộng, dùng để chế biến thành các món ăn thơm ngon bổ dưỡng, phục vụ các bữa ăn, nhà hàng, đám tiệc.

Mực ống đa dạng về chủng loại nhưng đều có chung những điểm sau

mưc ống tươi hải sản ông Giàu

mưc ống tươi hải sản ông Giàu

Mực ống có đầu và mình phân biệt rõ ràng. Ở đầu có các râu và 2 xúc tu đối xứng theo cặp để bắt mồi và góp phần giúp mực di chuyển. Chúng có thói quen chờ mồi đến rồi bắt. Khi con mồi đi ngang qua đụng phải xúc tu, mực liền hút đưa con mồi đến tua ngắn rồi bỏ vào miệng ăn thịt. Áo mực bao phủ bên ngoài có chứa sắc tố màu tạo ra vẻ ngoài hoàn hảo để ngụy trang với con mồi lẫn kẻ thù.

Mực ống di chuyển trong nước nhờ vào việc lấy nước vào lỗ máng qua khe hở bên (vị trí giữa phần đầu với phần thân) và cái phễu đặc biệt ở đằng trước thân, sau đó chúng dùng sức tống tia nước qua cái phễu đó. Ngoài ra còn có 2 vây đối xứng hỗ trợ chúng trong việc di chuyển.

mưc ống tươi hải sản ông Giàu

mưc ống tươi hải sản ông Giàu

Giá cả mực ống nguyên con phụ thuộc nhiều vào kích thước

Đối với tùy trọng lượng cơ thể mỗi con mà mực ống được quy định thành nhiều mức giá:

Size 500– 700 gr/con giá 320.000 Vnđ

Size 300 – 400 gr/con giá 310.000 Vnđ

Size 100 – 200 gr/con giá 290.000 Vnđ

Mực ống được bày bán nhiều nơi trên thị trường và nếu không nắm được các đặc điểm của chúng, khách hàng dễ nhầm lẫn với các loại mực khác với giá thấp hơn mực ống. Mực ống tại công ty chúng tôi là những con mực tươi, nguyên con, đúng chủng loại. Mực ống được bảo quản trong điều kiện an toàn, giữ nguyên chất lượng, không hề có hóa chất độc hại. Vì thế quý khách còn ngần ngại gì mà không nhanh tay đặt hàng qua 2 đường dây nóng của chúng tôi. Những con mực tươi ngon, thịt dày đầy chất lượng đang chờ đợi để phục vụ những bữa ăn ngon cho quý khách. Ngoài ra quý khách cũng có thể nhấp vào link dưới đây để đặt hàng trực tuyến. Cho có ở hang cùng ngõ hẻm nào đi chăng nữa, hàng cũng sẽ được giao đến tận tay quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau