Kinh doanh cá thu một nắng – giá cả hợp lý


2,862 lượt bình chọn

Kinh doanh cá thu một nắng – giá cả hợp lý

  • 💵 300.000đ /1 kg
  • MSP: 0054
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Kinh Doanh Cá Thu Một Nắng /️ Giá Cả Hợp Lý # Top Yêu Thích

Cá thu một nắng được biết đến nhờ cá chưa một hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Hiện nay trên thị trường đang kinh doanh rất nhiều về loại sản phẩm cá thu một nắng này.Công ty chúng tôi đang cung cấp cá thu với độ tin dùng của người tiêu thụ rất cao, Sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin chi tiết về loại sản phẩm bổ dưỡng này.

cá thu một nắng hải sản ông giàu

cá thu một nắng hải sản ông giàu

Chi tiết về cá thu

  • Là một trong tứ quý ngư của Việt Nam, loài cá thu sở hữu thân hình thon thả, thanh mảnh, màu sắc sáng bóng, có nhiều vây nhỏ sau các vây lớn, rất ích vẩy và đuổi cá chẽ ra hình chữ V.
  • Là loài cá được xem là săn mòi, rất háo ăn. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loài cá nhỏ, ngoài ra chúng con ăn mực, tôm,… Chúng ăn ở tầng nước trung bình đến tầng nước nổi (có độ sâu khoảng 5 đến 40m). Và thời điểm chúng săn mòi nhiều là lúc bình minh và hoàng hôn.
  • Sau khi được đánh bắt chúng sẽ được sơ chế và phơi qua một nắng vì vậy chúng mới có tên là cá thu một nắng. Cũng giống như mực được phơi một nắng, cá thu một nắng giữ được hơn vị đặc trưng của biển, nguồn dinh dưỡng tồn tại được lâu hơn, thời gian bảo quản cũng được kéo dài.
  • Ở Việt Nam, cá thu có thể được tìm thấy ở khắp tất cả các vùng của biển đông và cả vùng biển tây thuộc vịnh Thái Lan. Nhưng nhiều nhất là ở từ Quảng Bình đến Bà Rịa- Vũng Tàu, Phú Quốc – Kiên Giang. Mang lại ấm no, sung túc cho người dân xứ biển.

Giá cả

Người ta thông kê nguồn dinh dưỡng cá thu một nắng mang lại như sau: kilojoules na, Cholesterol 36mg, Sodium na, Total fat oil 3.0g, Saturater fat 50% of total fat, Monousaturated fat 30% of total fat, Polyunsaturated fat 20% of total fat, omega-3 EPA 75mg, Omega-3 DHA 281mg, Omega-6 AA66mg (tính cho 100 g thịt cá thu tươi sống).

cá thu một nắng hải sản ông giàu

cá thu một nắng hải sản ông giàu

  • Giá cá thu một nắng nguyên con: 300.000đ/ 1kg
  • Giá cá thu phi lê: 330.000đ/ 1kg

Để gia đình bạn có thể thừa hưởng được nguồn dinh dưỡng dồi dào từ cá thu một nắng. Chị em hãy chọn những cách chế biến hay, sáng tạo vừa giữ được nguồn dinh dưỡng vừa tạo ra được sự đa dạng trong món ăn để không bị nhàm chán. Lưu ý cá thu chỉ co lởi chứ không có hại cho cơ thể con người, trừ vi65c ăn phải cá đã hư thói.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

–hết–

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau