Kinh doanh gạch nhum – trứng nhum tươi ở thành phố HCM


2,815 lượt bình chọn

Kinh doanh gạch nhum – trứng nhum tươi ở thành phố HCM

  • 💵 480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.
  • MSP: 0044
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Kinh Doanh Gạch Nhum /️ Trứng Nhum Tươi Ở Thành Phố Hcm # Top Yêu Thích

Sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan lại phải đau đầu đi chợ, đi siêu thị chọn lựa các món ăn cho gia đình làm bạn cảm thấy quá mệt mỏi. Đừng lo lắng, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giản quyết được vấn đề đó, chúng tôi chuyên cung cấp hải sản tươi sống online, đặc biệt hấp dẫn là loại gạch nhum bổ dưỡng.

gach nhum tươi lượng cao cấp

gach nhum tươi lượng cao cấp

Sơ lược thông tin về nhum biển – gạch nhum:

Loài nhum biển còn gọi cầu gai biển,chôm chôm biển… được ví như một loại “nhân sâm của biển”. Loài nhum biển loại nhuyễn thể họ hàng với trai, hào, sống thành bầy, tên khoa học Echinoidea. Nhum biển còn gọi cầu gai,… được ví như “nhân sâm của biển”. Nhum biển không chỉ được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ mà còn được coi là bài thuốc tăng cường sức khỏe. Thịt nhum biển chính là gạch nhum có chất đạm, chất béo, acid béo omega-3, carbohydrates, sodium.

Loài nhum có khá ít gạch, mặt khác, loài nhum biển quanh năm chỉ có một mùa duy nhất, một mùa chỉ kéo dài khoảng trong vài tháng nên vì thế gạch nhum đã hiếm nay còn hiếm hơn.

Do chứa nhiều chất dinh dưỡng như vậy, gạch nhum tuy có giá thành không rẻ nhưng lại khá được ưa chuộng. Cũng dễ hiểu thôi, có sưc khỏe có thể làm lụng kiếm ra tiền nhưng khi có tiền rồi mà không có sưc khỏe có muốn mua lại cũng khó.

gạch nhum- Hải sản Ông giàu

gạch nhum- Hải sản Ông giàu

Mua gạch nhum giá tốt chất lượng đảm bảo ở đâu:

Do tính chất quý hiếm nên giá gạch nhum trên thị trường cung khá cao. Bên cạnh đó cần khoảng hơn 10kg cầu gai thì mới có được khoảng 1kh gạch nhum. Chúng tôi cung cấp gạch nhum với quy cách một hộp đóng gói 1 kg được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với giá :

480.000 đồng / 1kg gạch nhum đóng gói.

Sức khỏe là vấn đề hàng đầu, vì sao bạn lại còn đắn đo mà không liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng bên dưới. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ tư vấ tận tâm miễn phí cho bạn, ngoài ra chúng tôi còn có chish sách giao hàng tận nơi thật tiện lợi, ngại chi mà không nhanh tay gọi điện thoại nào!!!!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau