Mau cá đục ở đâu_chuyên cung cấp cá đục số lượng lớn


2,649 lượt bình chọn

Mau cá đục ở đâu_chuyên cung cấp cá đục số lượng lớn

  • 💵 190.000 vnđ/kg
  • MSP: 0008
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mau Cá Đục Ở Đâu_Chuyên Cung Cấp Cá Đục Số Lượng Lớn # Top Yêu Thích

Thay vì phải tìm đến những khu chợ cảng, chợ hải sản xa xôi để tìm mua cá đục tươi giá rẻ thì nay bạn đã có thể ngồi ngay tại nhà và gọi điện đến Hải sản Ông Giàu để mua cá đục biển với mức giá vô cùng phải chăng. Dịch vụ vận chuyển tận nơi của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cá đục tươi sống để bạn có thể dễ dàng chế biến những món ngon từ cá đục.

Sơ lược về đặc điểm cá đục

Cung cấp cá đục tươi

Cung cấp cá đục tươi

Cá đục biển, cá đục vàng, cá bống biển… đều là những tên gọi khác nhau cho cá đục. Loài cá này có hình dáng khá tương tự loài cá bống sống ở sông, hồ (nguồn gốc cho cái tên cá bống biển), tức là mình nhỏ, thuôn, dài khoảng từ 10 đến 15 cm khi trưởng thành. Cá thường sinh sống ở khu vực nước gần bờ và được tìm thấy nhiều nhất ở Lagi, Bình Thuận, nơi thịt cá ngon nhất và nơi cá đục là nguyên liệu của nhiều món ăn đặc sản hấp dẫn. Cá khi chín cho ra thịt rất ngon, thơm, bùi, trắng và săn nên có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau.

Giá bán cá đục bao nhiêu 

Chuyên cung cấp cá đục chất lượng

Chuyên cung cấp cá đục chất lượng

Cỡ nhỏ 190.000 vnđ/kg

Cỡ lớn 280.000 vnd/kg

Bạn muốn mua cá đục tươi sống ? Bạn muốn tìm một nơi bán cá đục uy tín để có thể yên tâm vè giá cả cũng như chất lượng sản phẩm? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà hãy lien hệ ngay với đường dây nóng của Hải sản Ông Giàu chúng tôi để nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình, tất cả vì lợi ích của khách hàng và dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện lợi ? Đặc biệt, Hải sản Ông Giàu cam kết bán đúng giá thị trường, không bán thách, cân đúng số kg và cá đảm bảo tươi sông, an toàn vệ sinh thực phẩm. Thế nên hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Từ cá đục tươi, có thể chế biến ra nhiều món ngon từ cá đục như cá đục kho keo, cá đục nướng, cá đục chiên xù, gỏi cá đục…

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau