Mua bán ốc móng tay chúa-  Ốc móng tay chúa giá rẻ.


2,950 lượt bình chọn

Mua bán ốc móng tay chúa-  Ốc móng tay chúa giá rẻ.

  • 💵 420.000 đồng
  • MSP: 0072
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Bán Ốc Móng Tay Chúa /️   Ốc Móng Tay Chúa Giá Rẻ. # Top Yêu Thích

Bạn đã quá nhàm chán với các món ăn được chế biến từ các loại cá thịt hằng ngày, bạn muốn tìm một món ăn lạ miệng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại hải sản vô cùng quen thuộc nhưng lại khá đặc biệt đối với mọi người. Đó chính là ốc biển cụ thể hơn là ốc móng tay chúa.

óc móng tay ngon

óc móng tay ngon

Đặc điểm của ốc móng tay chúa

Ốc móng tay  là một họ động vật thân mềm có 2 mảnh vỏ thuộc họ ốc sống ở vùng bãi biển nằm sâu trong lớp đất bùn hay cát, sống trong cát bùn ở cửa biển, quanh vùng biển gần với các cửa sông lớn đều có thể bắt gặp ốc móng tay. Nhìn chung, các loài ốc họ này sống ở nền đáy theo tư thế thẳng đứng, chân phía dưới. Ốc phân bố ở biển nhiệt đới và ôn đới.các loại ốc móng tay có thường có chiều dài cơ thể khoảng 6-10cm , lớn vừa bằng ngón  tay với hình dáng thon dài ,ốc có dáng dấp giống với sá sùng, màu trắng sữa, vỏ ốc khép hờ màu vàng nâu, bên trong có lớp thịt trắng phau, phần thân trắng phau lộ ra ngoài được bao bọc bởi lớp màng trong và mịn.

óc móng tay ngon

óc móng tay ngon

Dưỡng chất đến từ ốc móng tay

Ốc móng tay là loại ốc có giá trị kinh tế cao và  mang nhiều dưỡng chất giúp cải thiện sức khỏe con người, là loại thực phẩm bổ sung nhiều khoáng chất như canxi, sắt,… Đây là một họ với nhiều loài có giá trị cao, là một loại thực phẩm bổ dưỡng, theo y học cổ truyền thì ốc có vị mặn, tính mát, được dùng trị bứu nước ,bứu khí, đờm loãng. ốc vị cay, tính hàn, không độc, lợi thủy, tiêu đàm, trị cục bứu, đái ra sỏi, bạch đới và nóng ngoài da…

Thưởng thức một con ốc móng tay chúa, bạn sẽ thấy nó đã miệng không kém món tu hài, trong khi đó giá thành lại chỉ bằng một nửa. Đúng là món ăn rất đáng khám phá với dân ghiền hải sản. có giá trị kinh tế cao; là loại thực phẩm bổ dưỡng, có nhiều khoáng chất như canxi, sắt… lại có vị ngon, ngọt nên rất hợp khẩu vị của nhiều thực khách. Thịt ốc móng tay chúa ngọt, ăn có cảm giác giòn giòn chứ không dai.

bán:  420.000 đồng

Nếu bạn muốn thưởng thức những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng được chế biến từ loại ốc đặt biệt này, hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi tốt nhất, thực phẩm tươi sạch và được chế biến thành nhiều món đa dạng phù hợp với từng khẩu vị của mọi thực khách. Nào, hãy đến và thưởng thức cùng chúng tôi nhé!

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau