Mua Cá cóc ở đâu? Giao hàng chất lượng tận nơi


2,740 lượt bình chọn

Mua Cá cóc ở đâu? Giao hàng chất lượng tận nơi

  • 💵 420.000/kg
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Cóc Ở Đâu? Giao Hàng Chất Lượng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Nước ta có bờ biển rộng là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành thủy hải sản. Vì thế những sản phẩm hải sản mới lạ ngày càng xuất hiện nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, đơn vị chuyên cung cấp Cá cóc như chúng tôi luôn cố gắng mở rộng và hoàn thiện để mang đến cho những khách hàng thân yêu của chúng tôi những sản phẩm cá cóc tươi ngon và chất lượng nhất có thể.

Điểm nổi bật của loài cá cóc mà bạn nên biết:

cá cóc hải sản ông Giàu

cá cóc hải sản ông Giàu

Ngày nay, cá cóc đang bị săn lung ráo riết bởi thịt ngọt thơm và có thể chế biến nên những món ăn với hương vị đậm đà đậm nét sông nước Nam Bộ rất nổi tiếng như cá cóc kho nước dừa, cá cóc nấu canh chua, cá cóc chưng tương…Vì khan hiếm nên hiện nay giá cá cóc tại chợ khá đắt.

Cá cóc là loài cá thuộc họ cá chép Cyprinidae, có tên khoa học là Cyclocheilichthys enoplos. Đây là một trong số ít thủy sản đặc hữu thuộc lưu vực sông Mekong (như cá tra dầu, cá hô, cá vồ cờ, cá bông lau…). Nó ưa sống ở những nơi vực sâu xoáy nước, trụ cầu hoặc bến phà hay gốc cây ngầm. Vì thế nên đánh bắt nó khá khó khăn. Thân hình của nó dạng hình thoi kéo dài, lấp lánh với vảy trắng và vây đỏ. Cá giấu nhiều xương hình chữ y trong thịt. Bộ phận quan trọng để nó có thể bảo vệ được mình có lẽ là bộ vảy, trên lưng cá có kỳ nhọn và bén như răng cưa.

Cá cóc cũng được phân thành nhiều loại như cá cóc nghệ, cá cóc trắng. Trong đó cá cóc nghệ có thịt thơm ngon hơn cá cóc trắng.

Cá cóc mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Với sự đầu tư về phương tiện vận chuyển để có thể mang sản phẩm đến với khách hang một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi chuyên giao hải sản toàn quốc với chất lượng cực kì đảm bảo.

Quy cách : Hàng tươi sống nguyên con

Giá bán : 420.000/kg ( Size 5 – 9 kg/con).

Công ty của chúng tôi – TNHH Thương mại dịch vụ và du lịch Ông Giàu, đã được xác nhận là thực phẩm chất lượng và an toàn.

Bạn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn về cá cóc – loại cá đặc biệt này nào. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với những kinh nghiệm mà họ có được. Chỉ cần gọi đến một trong hai số điện thoại của hotline và đặt hàng, bạn sẽ được giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm và chất lượng. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất nên khách hàng có thể yên tâm khi đặt hàng tại công ty chúng tôi.

cá cóc hải sản ông Giàu

cá cóc hải sản ông Giàu

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau