Mua cá nanh heo_cá nanh heo bán ở đâu


2,669 lượt bình chọn

Mua cá nanh heo_cá nanh heo bán ở đâu

  • 💵 1900000 đồng/ 1kg
  • MSP: 0012
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cá Nanh Heo_Cá Nanh Heo Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Bạn là người nổi tiếng sành ăn nhưng nếu chưa nghe đến loài cá nanh heo thì ắt hẳn bạn còn là một người khá là quê mùa. Bạn thích ăn cá biển hơn cá sông, cá suối. vậy thì cá nanh heo có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí do bạn đề ra. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cá nanh heo tươi sống –  chất lượng – đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay.

Một vài nét đặc trưng của loài cá nanh heo:

Mua cá nanh heo chất lượng

Mua cá nanh heo chất lượng

Cá nanh heo là một loại cá biển. Thường sinh sống ở các vùng biển trong xanh như Ninh Thuận, Côn Đảo, Phú quốc,…  Điều đáng sợ rất đối với loài cá này chính là bộ răng nhọn như nanh heo thoạt nhìn vào tưởng chừng như nó có thể nghiền nát bất kỳ thứ gì xâm phạm tới chúng. Thứ 2 đó chính là bộ da, dày như da trâu, do bộ lớp da bên ngoài rất rất dày và cứng nên vì thế công đoạn sơ chế cá cần một con dao phải thật là bén thì mới có thể làm nổi. Làm xong một con cá nanh heo cũng tốn không ít là thời gian.

Bù lại cho sự cực khổ làm cá thì phần thịt cá thu được ắt hẳn là một trái ngọt đáng quý. Thịt có có vị ngon ngọt thanh thoát, xen lẫn là hương vị béo bở nhưng lại không hề gây ngán cho người ăn mà bù lại, nó còn đem tới vị kích thích khó tả cho người ăn. Các bạn có thể nấu cá nanh heo thành nhiều món ăn ngon từ dân dã đến đặc biệt như  cá món nướng, món chiên, món hấp, …

Giá bán cá nanh heo bao nhiêu tiền 1kg tại thành phố hồ chí minh:

cá nanh heo giá rẻ

cá nanh heo giá rẻ

Cá nanh heo hiện nay trên thị trường được bán với giá là:

190.000 đồng / 1kg cá nanh heo tươi.

170.000 đồng / 1kg cá nanh heo được bảo quản lạnh.

Bạn cảm thấy hứng thú với cá nanh heo, bạn cần ngay cá nanh heo tươi để thết đãi người thân, bạn là một người sành ăn chính hiệu, còn đắn đo chi mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bán ngay cho bạn nguyên liệu cá nanh heo giá tốt và chất lượng. Bạn không cần phải lo âu về chất lượng vì đã có chúng tôi thay bạn làm việc đó.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau