Mua ở đâu mực một nắng tươi ngon nhất hiện nay


2,899 lượt bình chọn

Mua ở đâu mực một nắng tươi ngon nhất hiện nay

  • 💵 350.000đ
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Ở Đâu Mực Một Nắng Tươi Ngon Nhất Hiện Nay # Top Yêu Thích

Mực một nắng là một món ăn hấp dẫn trong danh sách các món ăn hải sản Việt Nam, và là một dạng đặc biệt của mực khô, món ngon mê hoặc lòng người. Và là một trong những món ăn đặc sản của miền trung được du khách bốn phương biết đến. Miền trung là vùng chúng tôi nhập về mực một nắng tươi ngon nhất hiện nay.

Nơi giá trị thực sự của mực một nắng được tôn vinh

cung cấp mực một nắng hải sản ông Giàu

cung cấp mực một nắng hải sản ông Giàu

Mực một nắng tên gọi vậy vì nó được phơi qua một nắng. Con mực sau khi được câu lên sẽ được thợ câu lột da và rửa sạch để giảm độ mặn trong con mực, sau đó đem phơi ở nơi có nắng to, giòn để mực được ngon. Mực được chọn làm mực một nắng thường là mực ống, các loại mực lá, mực nang, mực sim, mực mai cũng có thể làm mực một nắng nhưng mùi vị và độ ngọt hầu như không có hoặc có rất ít, chỉ có mực ống làm mực một nắng là ngon nhất. Mực một nắng thường được bảo quản ở ngăn đông để giữ hương vị được lâu hơn. Trong 100g ăn được của mực tươi: 300 calo, 400g nước, 60,1g chất đạm, 4,5g chất béo, 2,5g chất đường bột. Trong mực có chứa một số chất khoáng vi lượng rất quý như sắt, kẽm, mangan, selen… và cả hormon nam testosterone. Nhờ thành phần dinh dưỡng đó giúp bồi bổ làm tăng sức khoẻ, tăng trí lực, đặc biệt có chứa các peptid có tác dụng chống độc và chất phóng xạ. Có nhiều món ăn thuốc chữa bệnh từ loài mực một nắng.

Giá thành mực một nắng – niềm boăn khoăn nay đã rõ

cung cấp mực một nắng hải sản ông Giàu

cung cấp mực một nắng hải sản ông Giàu

Nói đến mực một nắng nướng có lẽ không xa lạ gì với mọi người, không những vậy đây còn là món ăn thực hiện đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng để món nướng “càng nhai càng ngọt và nhai không muốn nuốt thì cũng đòi hỏi một chút điêu luyện. Mực một nắng có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.

Size(con/kg): 1-2 con/kg – giá bán: 520.000đ

Size(con/kg): 2-3 con/kg – giá bán: 420.000đ

Size(con/kg): 4-5 con/kg – giá bán: 380.000đ

Size(con/kg): 6 con/kg – giá bán: 350.000đ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mực khác nhau nên người tiêu dùng thường khó chọn lựa không biết chọn mực như thế nào để đảm bảo chất lượng, đó là điều lo lắng của tất cả mọi khách hàng. Chúng tôi cam đoan là sẽ cung cấp cho bạn loại mực một nắng chất lượng tốt nhất, không chất bảo quản, không phẩm màu độc hại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường link bên dưới hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi để đặt hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau