Mua online cá đù một nắng ở đâu uy tín, chất lượng?


2,645 lượt bình chọn

Mua online cá đù một nắng ở đâu uy tín, chất lượng?

  • 💵 220.000 vnđ/ kg
  • MSP: 0007
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Online Cá Đù Một Nắng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng? # Top Yêu Thích

Hiện nay, các sản phẩm cá đù một nắng được làm từ thịt của cá đù là một trong những thứ hải sản nổi tiếng hàng đầu, được nhiều người ưa chuộng trên cả nước. Cá đù một nắng không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon đặc trưng đầy cuốn hút mà còn là bởi nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe của trẻ nhỏ, người lớn và kể cả người già. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp cá đù một nắng online với giá cả phải chăng, uy tín chất lượng được đảm bảo.

Đặc điểm nổi bật của cá đù một nắng

Cung cấp cá đù một năng

Cung cấp cá đù một năng

Cá đù hay thường được người dân gọi là cá lù đù. Loài cá này chúng có thói quen sống ở cả vùng nước lợ và những vùng nước mặn. Chúng hiện nay cũng có số lượng nhiều, tập trung phân bố chú yếu thuộc các vùng của biển Đông và Tây Nam bộ nước ta như là:  Phước Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh; Bình Đại, tỉnh Bến Tre …

Khô cá Đù 1 nắng chứa nhiều thịt, ít xương. Thịt cá lù Đù ngọt tươi, dẻo, bùi. Đặc biệt  thịt của loài cá này có cả mùi thơm nồng của nắng và vị mằn đúng chất của biển. Phải biết rằng không phải tất cả các loại cá đù sau khi được ngư dân đánh bắt và chuyển từ biển về đều có thể trở thành nguyên liệu làm ra các sản phẩm cá đù một nắng đúng chuẩn. Chỉ có cá đù sóc mà là loại có kích thước lớn chuẩn gần hai – ba lần các loại thông thường thì mới có thể sử dụng cho loại đặc sản này. Cũng thật dễ hiểu bởi vì đây là loại cá béo với một lượng kha khá nhiều mỡ trong cơ thể.

Ngày nay, tùy theo khẩu vị và sở thích của từng mỗi người mà  loại cá này có thể có nhiều cách chế biến khác nhau. Như là sử dụng trực tiếp sau khi nướng chiên hoặc trộn gỏi các loại quem thuộc đều rất ngon miệng đấy.

Cá đù một nắng giá rẻ nhất

Mua cá đù một nắng ngon

Mua cá đù một nắng ngon

Size 10-15 con/kg           220.000 vnđ

Size 5-6 con/kg                240.000 vnđ

Size 3-5 con/kg                280.000 vnđ

Sản phẩm cá đù một nắng đầy bổ dưỡng, uy tín chất lượng, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm, không hề dùng các chất bảo quản. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng về uy tín, chất lượng của sản phẩm.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau