Mua sá sùng khô – giá bán sá sùng khô hiện nay bao nhiêu


2,054 lượt bình chọn

Mua sá sùng khô – giá bán sá sùng khô hiện nay bao nhiêu

  • 💵 270.000 đồng/100gram
  • MSP: 0089
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Sá Sùng Khô /️ Giá Bán Sá Sùng Khô Hiện Nay Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Sá sùng được xem như là một địa xâm, là một loại hải sản có giá trị kinh tế cao, trong sá sùng có các thành phần dinh dưỡng như axit amin, glyxin, alanin, glutamin, succinic… và nhiều taurin, khoáng chất giúp cung cấp các axit cần thiết cũng như chất dinh dưỡng cho con người. Tuy nhiên sá sùng còn được biết đến nhiều hơn với tác dụng bổ dương chữa sinh lý yếu, liệt dương. Chúng tôi, hải sản Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp sá sùng khô chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Sá sùng tưới - Hải sản Ông Giàu

Sá sùng tươi – Hải sản Ông Giàu

Đặc điểm và  sá sùng

Sá sùng thuộc ngành giun đốt chỉ sống ở những bãi cát ven biển nơi thủy triều lên, xuống.

Khi còn tươi, sá sùng có độ dài khoảng 5 đến 10 cm, cá biệt có con dài đến 15–40 cm, đường kính 20 cm, nặng từ 1 đến 3 kg. Khi bị bắt lên khỏi mặt biển, chúng thu mình lại, tròn như một quả bóng, cái miệng bé như lỗ van bơm hơi. Da thay đổi màu sắc tùy theo môi trường nó ở.

Chức năng và cách sử dụng của sá sùng

Sá sùng chữa yếu sinh lý,liệt dương: Dùng sá sùng khô nướng gion,tán nhỏ,rây bột sau đó chiêu với nước ấm hoặc ngâm rượu… Ngày dùng 3 lần.Mỗi lần dùng 6-10 g

+ Sá sùng bồi bổ ngũ tạng,tăng cường khí lực cho cơ thể: Dùng lá dâm dương hoắc rửa sạch cho đáy nồi.Sá sùng tươi để lên trên cùng với hẹ,dầu. Sau đó hấp chín để ăn cùng nước mắm

+ Sá sùng chữa mồ hôi trộm ở bệnh nhân lao: Dùng sá sùng,cát canh,tuyền phúc hoa. Sắc uống chia 3 lần trong ngay

+ Sá sùng trị hên suyễn ho đờm: Sá sùng dùng như trên với bệnh nhân lao.

Sá sùng khô- giá bán sá sùng khô hiện nay

Sá sùng khô - hải sản Ông Giàu

Sá sùng khô – hải sản Ông Giàu

Giá bán sá sùng khô 270.000 đồng/100 gram

Sá sùng khô có giá gần như rất chênh lệch với giá sá sùng tươi bởi sá sùng tưới khi đào và bán tại bãi đánh bắt có giá 220.000 – 250.000/kg ( có lẫn dính đất cát), sau khi làm sạch sơ chế thì giá của sá sùng thương phẩm lúc này tầm 600.000-700.000 đồng/kg loại này có thể động lạnh để chế biến khô, mất khoảng 3 đến 4kg sá sùng thương phẩm tưới mới được 1kg sá sùng khô. Vì thế quý khách hàng hãy yên tâm là hải sản Ông Giàu chúng tôi cung cấp sá sùng khô với giá hợp lý là 242000 đồng/kg. Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng đảm bảo hài lòng mọi khách hàng khi đặt hàng từ chúng tôi – hải sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau