Mua Sá Sùng Khô Ở Hà Nội – TpHCM Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu


2,496 lượt bình chọn

Mua Sá Sùng Khô Ở Hà Nội – TpHCM Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

  • 💵 350k/100g
  • MSP: 0122
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Mua Sá Sùng Khô Ở Hà Nội /️ Tphcm Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nếu bạn chưa biết điểm mua sá sùng khô ở Hà Nội ngon thì có thể tham khảo ngay tại hải sản Ông Giàu đó nha. Chúng tôi đang có nhiều sá sùng khô loại 1 mới nhập về bán đó nhé. Thường thì nấu các con sá sùng khô mới sẽ ngon hơn đó nhé. Nếu bạn chưa biết sá sùng khô mua ở đâu hoặc chưa biết điểm bán sá sùng khô tại Hà Nội, chỗ mua sá sùng khô ở TpHCM thì mua đến hải sản Ông Giàu lựa ngay đi nha. Tại đây có sá sùng khô chính gốc đó nhé. Đảm bảo chất lượng trên từng túi sá sùng khô bán ra đó.

Loại sá sùng khô này có ở nhiều tỉnh phía bắc nước ta. Để thu hoạch được con sá sùng ngon bạn cần phải biết đi lấy hàng ở nhiều nơi đó nha. Muốn làm ra sá sùng khô tốt, chuẩn loại 1 thì cần có các con sá sùng tươi, to và mập. Sau khi có con sá sùng thì sẽ đem đi sơ chế và phơi sá sùng đến khi khô hẳn dưới nắng gắt đó nhé. Con sá sùng khô sau khi phơi xong vẫn còn đất và cát bên trong đó nha. Thế nên trước khi dùng bạn nên rửa lại để đảm bảo sá sùng khô sạch nhất. Có thể rang sá sùng để hương vị được thơm nồng hơn khi nấu.

Mua Sá Sùng Khô Ở Hà Nội – TpHCM Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu

Sá Sùng khô mua ở đâu tại Hà Nội TpHCM

Thế sá sùng mua ở đâu? Mua sá sùng khô ở đâu Hà Nội? Sá sùng khô mua ở đâu TpHCM? Mua sá sùng khô ở đâu vậy? Khi mà chưa biết mua sá sùng ở đâu thì có thể ghé lại hải sản Ông Giàu để mua thử đó nhé. Chỗ chúng tôi là điểm bán mua sá sùng khô mua ở Hà Nội – TpHCM tốt nhất hiện tại.

Báo giá Sá Sùng khô bao nhiêu tiền 1kg

Vậy thì sá sùng khô giá nhiêu? Bán sá sùng khô bao nhiêu tiền? Giá bán sá sùng khô nhiêu? Hiện nay 1kg sá sùng khô có giá bán hơi cao thôi nha. Cũng tùy thuộc vào thời điểm hoặc mùa sá sùng nên giá bán có thể thay đổi tăng giảm đó nha. Xem giá sá sùng khô mới nhất tại hải sản Ông Giàu để rõ giá mới của sá sùng khô nhất nhé.

  • Mã sản phẩm: 0122
  • Giá sản phẩm: 350k/100g

Vậy là bạn đã biết chỗ mua sá sùng khô ở Hà Nội và TpHCM rồi nhé. Thế sá sùng khô nấu gì được? Con sá sùng khô có thể nấu nước dùng đó nha. Hầu như loại sá sùng khô được đem đi rang cho thật thơm và cho sá sùng khô vào nước để nấu phở, nấu búng đó nhé. Hoặc bạn cũng có thể lấy sá sùng khô để ngâm rượu để uống. Loại sá sùng khô ngon hiện đang có giá bán rất cao đó nha. Thế nên nhớ chọn thật kỹ những con sá sùng khô ngon nhất đi nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau