Mua Sá Sùng Khô Ở Quảng Ninh Bán Giá Bao Nhiêu Tiền


2,539 lượt bình chọn

Mua Sá Sùng Khô Ở Quảng Ninh Bán Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 350k/100gram
  • MSP: 0129
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Sá Sùng Khô Ở Quảng Ninh Bán Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Mua sá sùng khô ở quảng ninh giá bao nhiêu tiền? Hay ở đâu bán mua sá sùng khô ở quảng ninh? Giá mua sá sùng khô ở quảng ninh bao nhiêu tiền? Đây chắc hẳn là thắc mắc chung của vô số người tiêu dùng hiện nay. Vì sá sùng khô được xem là thực phẩm thượng hạng, cao cấp mà nhiều người mong muốn tìm mua và thưởng thức. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết xoay quanh về sản phẩm trên, hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết này bạn nhé!

mua-sa-sung-kho-o-quang-ninh

mua sá sùng khô ở quảng ninh

Sá sùng là hải sản biển có giá trị kinh tế cao sở hữu phần thịt ngọt, thơm chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vì mục đích bảo quản loại hải sản quý hiếm này được lâu hơn mà nhiều cơ sở đã tạo ra vô số những sản phẩm tuyệt vời khác. Trong đó có sá sùng khô ở Quảng Ninh nổi tiếng với hương vị thơm ngon lẫn giá trị dinh dưỡng cao.

Những con sá sùng tươi sống vừa mới đánh bắt lên sau khi đã được làm sạch loại bỏ cát, bụi bẩn. Tiếp theo, người ta sẽ tiến hành phơi khô dưới nắng tự nhiên từ 2 đến 3 ngày. Thành quả thu được là những con sá sùng khô vàng ươm, hấp dẫn.

Địa chỉ mua Sá Sùng khô ở Quảng Ninh ngon uy tín

Mua sá sùng khô ở quảng ninh tại đâu mới chất lượng nhất luôn là nỗi băn khoăn của không ít người tiêu dùng. Bởi có không ít nơi cung ứng sá sùng khô ở quảng ninh nhưng liệu đâu mới là cơ sở uy tín nhất? Công ty Ông Giàu luôn nhận được vô số những đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng sá sùng khô quảng ninh bán tại đây. Nếu bạn đặt mua với số lượng lớn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Giá mua Sá Sùng khô ở Quảng Ninh bao nhiêu tiền

Thông tin về giá sá sùng khô ở quảng ninh luôn được cập nhật liên tục và thường xuyên trên website của chúng tôi. Tại đây, cũng có bán sản phẩm trên với giá rẻ cho bạn. Chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất. Đảm bảo rằng, bạn sẽ luôn mua được những con sá sùng khô thơm ngon về chế biến các món ăn hấp dẫn chiêu đãi cho gia đình mình.

  • Mã sản phẩm: 0129
  • Giá sản phẩm: 350k/100gram

Các bà nội trợ luôn luôn lựa chọn và tìm mua sá sùng khô ở quảng ninh. Do đó, mà nhu cầu mua sản phẩm trên ngày càng tăng cao hơn bao giờ hết. Nếu hiện tại, bạn đang có mong muốn mua những con sá sùng khô thơm ngon tại đây. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi bạn nhé!

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau