Nguồn cung cấp cá Sơn đá chất lượng, uy tín, giá cả cực kì tốt


2,681 lượt bình chọn

Nguồn cung cấp cá Sơn đá chất lượng, uy tín, giá cả cực kì tốt

  • 💵 175,000 đ/kg
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nguồn Cung Cấp Cá Sơn Đá Chất Lượng, Uy Tín, Giá Cả Cực Kì Tốt # Top Yêu Thích

Chào các bạn, chuyenhaisantuoisong.com là trang web chuyên cung cấp các loại cá, tôm, các loại sản phẩm từ thủy hải sản. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng, uy tín làm mục tiêu phấn đấu, cam kết cung cấp cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cực kì tốt. Xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm cá Sơn đá đỏ, một đặc sản của xứ Bình Định anh hùng. Vậy loài cá này có gì đáng chú ý? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Nguồn gốc cái tên cá Sơn đá:

mua cá sơn đá gia hàng tận nơi

mua cá sơn đá gia hàng tận nơi

Cá sơn đá là một loại cá sống ở biển, chúng thuộc bộ cá Tráp mắt vàng, với điểm đặc trung chủ yếu là cặp mắt lồi rất to, da cá màu đỏ nhạt nên còn gọi là cá Sơn đá đỏ, những chiếc cây cá rất nhọn và sắc. Chúng sống chui rúc trong các hốc, các hang nhỏ trong đá hay san hô, vì thế mới được gọi là cá Sơn đá ( sơn là núi, hang động). Chúng sinh sản bằng cách đẻ trứng vào các hang ở vùng biển ấm, nơi có nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Thức ăn của cá Sơn đá khá tạp, gồm các loại sinh vật nhỏ như tôm, cá. Do ăn tạp nên cá Sơn đá đạt trọng lượng khá lớn, con trưởng thành có thể nặng đến 2kg. Thịt cá Sơn đá vô cùng thơm ngon, hương vị giống như thịt gà, nhưng ăn không ngán. Một điểm đặc biệt nữa là loài cá này khá khó đánh bắt nên khá hiếm trên thị trường.

Vậy giá bán cá Sơn đá là bao nhiêu?

Bán cá sơn đá toàn quốc

Bán cá sơn đá toàn quốc

Hiện nay chúng tôi cung cấp cá Sơn đá uy tín chất lượng với mức giá cực kì hợp lí như sau: cá có trọng lượng từ 0,5-1,9kg/con, giá bán là 175,000/kg.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một món ăn làm từ cá Sơn đá, đó là cá Sơn đá nướng. Một món ăn đơn giản nhưng vô cùng thơm ngon. Nguyên liệu để làm món này là một con cá Sơn đá tầm 1,5kg. Cá làm sạch, đánh vảy, cắt vây, dùng dao cắt giữa xương sống để lấy 2 phần thịt, sau đó ướp với nước mắm ngon, dầu hào, tỏi ớt băm thật nhuyễn rồi bắt lên vỉ nướng than hoa, nướng vàng 2 mặt, rưới thêm nước ướp cá cho đậm đà. Món này có thể dùng với cơm, rất ngon miệng và bổ dưỡng. Hãy nhanh chóng đặc mua ngay cá Sơn đá ở chuyenhaisantuoisong.com nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau