Nhà cung cấp cá đổng chất lượng có một không hai


2,752 lượt bình chọn

Nhà cung cấp cá đổng chất lượng có một không hai

  • 💵 190.000đ kg
  • MSP: 0032
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nhà Cung Cấp Cá Đổng Chất Lượng Có Một Không Hai # Top Yêu Thích

Những món cá đổng kho mặn trong một ngày mưa là một ý kiến tuyệt vời. Vào thời tiết lạnh với một nồi cơm nóng thơm mùa lúa kết hợp với một món cá đổng kho đều làm cho mọi người không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của nó, đó sẽ là một bữa cơm ăn hết sạch cơm nóng, quét sạch cá kho. Chính vì nhu cầu đó của người tiêu dùng vào những ngày mưa biển động khó đánh bắt nên khó để mua được cá đổng tươi ngon. Vì vậy chúng tôi là đơn vị cung cấp cá đổng tươi sống chất lượng vào ngày mưa để phục vụ quý khách hàng.

cá đổng bải sản Ông Giàu

cá đổng bải sản Ông Giàu

Mua cá đổng ở đâu giá rẻ và hợp vệ sinh:

Cá đổng là loại cá vùng nhiệt đới là một loại thực phẩm chỉ có ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á, vì vậy ở những nước phương Tây đây được  xem là loại cá quý hiếm. Chúng tôi bán cá đỏng với giá rẻ hợp lí phải chăng nhất. Một kg cá đổng được bán với giá 190.000đ hàng tươi sống nguyên con.

cá đổng bải sản Ông Giàu

cá đổng bải sản Ông Giàu

Món ăn ngon từ cá đổng-đặc sản vùng biển:

Một trong những món ăn ngon nổi tiếng từ cá dổngđó là món cá đổng kho dưa.

Cá đổng tươi được làm sạch, để nguyên con cho thật ráo nước. Thắng chút mỡ heo rồi cho dưa muối vào kho trước với ngọn lửa thật nhỏ. Nêm chút gia vị như: mắm, đường, bột ngọt, hành, ớt rồi đảo đều. Cho cá vào một cách nhẹ nhàng và “định vị” sao cho những tép dưa muối bám lấy những con cá đổng. Trên đậy nắp, dưới lửa liu riu cho chất muối trong dưa từ từ thấm dần vào cá.

Khi nghe dưa muối đã dậy mùi thơm ngòn ngọt, mằn mặn, beo béo thì cho thêm cỡ vài chục lát cà chín và thơm đã xắt mỏng để tăng thêm vị chua ngọt trước khi bắc nồi cá xuống.

Ngoài món ăn này ra bạn có thể làm được những món ăn khác như: cá đổng chiên sả ớt, cá đổng nấu canh ngót, cá đổng kho ngọt…

Để biết thêm thông tin chi tiết về cá đổng tươi sống bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Còn khách hàng muốn đặt hàng thì hãy gọi đến một trong hai số điện thoại hotline hải sản ông giàu. Chúng tôi xin cam kết sẽ cung cấp cá đổng uy tín nhất đến cho quý khách hàng trong thời gian gần nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau