Nơi bán các loại ghẹ tươi ngon, giá cả hợp lí


2,981 lượt bình chọn

Nơi bán các loại ghẹ tươi ngon, giá cả hợp lí

  • 💵 350.000/kg
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nơi Bán Các Loại Ghẹ Tươi Ngon, Giá Cả Hợp Lí # Top Yêu Thích

Ai cũng mong muốn được thưởng thức thực phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng, lại có giá cả phù hợp. Tuy nhiên hiện nay, tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm đang ở mức báo động, nhu cầu thực phẩm sạch càng cấp thiết. Nắm được tâm lí chung đó, hải sản ông Giàu cam kết cung cấp các sản phẩm tươi sống, chất lượng, uy tín với gái cả hợp lí nhất thị trường. Quý khách hãy an tâm về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngon, rẻ, bổ dưỡng, đó là ghẹ. Ghẹ có rất nhiều loại khác nhau như ghẹ xanh, ghẹ đỏ, ghẹ hoa, ghe ba chấm, ghẹ lột, ghẹ gạch son,.. loại nào cũng tươi ngon hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Ghẹ xanh:

Loài ghẹ này có càng và thân lớn màu xanh, rất nổi bật. Chúng thường sinh sản mạnh nhấtt vào tháng 2 đến tháng 4 hằng năm. Thịt của ghẹ xanh được đánh giá là thơm ngon bậc nhất trong tất cả các loài ghẹ. Nếu đã từng ăn qua ghẹ xanh, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của nó. Các món được chế biến từ ghẹ xanh gồm cháo ghẹ, ghẹ nướng, ghẹ hấp, ghẹ chiên,…

ghẹ tươi ngon hải sản Ông Giàu

ghẹ tươi ngon hải sản Ông Giàu

Giá ghẹ xanh ở hải sản ông Giàu:

Loại 3-4con/kg : 450 nghìn

Loại 5 con/kg : 400 nghìn

Loại 6-8 con/kg : 350 nghìn

Loại 8-10 con/kg : 280 nghìn

Loại 10-15 con/kg : 260 nghìn

Ghẹ lột:

Là ghẹ vừa mới lột, được đem đi cấp đông để đảm bảo độ tươi ngon hấp dẫn. Ghẹ lột ngon nhất khi đem chiên giòn, ăn với sốt cà hoặc tương ớt. Món ăn này cung cấp rất nhiều canxi cho cơ thể, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Giá bán ghẹ lột ở hải sản ông Giàu:

Size 9 – 10 con/kg     : 350.000/kg

Ghẹ gạch son:

Là ghẹ cái có nhiều trứng. Gạch ghẹ rất béo, thơm. Có thể chế biến thành các món như nấu bún riêu cua, nấu lẩu, rang me chua ngọt,…Dù là phương pháp chế biến nào thì cũng đều thơm ngon hấp dẫn và bổ dưỡng, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

ghẹ tươi ngon hải sản Ông Giàu

ghẹ tươi ngon hải sản Ông Giàu

Giá bán ghẹ gạch son ở hải sản ông Giàu:

200 – 300gr : 390 nghìn/kg

150 – 200 gr : 350 nghìn/kg

< 150 gr : 290 nghìn/kg

Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của hải sản ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau