Nơi bán ốc gai giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng-giá mềm


2,736 lượt bình chọn

Nơi bán ốc gai giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng-giá mềm

  • 💵 210.000 đkg
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Ốc Gai Giao Hàng Tận Nơi Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng /️ Giá Mềm # Top Yêu Thích

Chúng ta là một trong những đất nước có nhiều tiềm năng về thủy hải sản với thế mạnh đó có rất nhiều dơn vị kinh doanh haỉ sản. Là những người làm trong ngành này và hiện là nơi chuyên cung cấp ốc gai , chúng tôi luôn muốn cố gắng hết sức để  đem đến cho khách hàng những sản phẩm ốc gai chất lượng và uy tín.

Đặc điểm nổi bậc của ốc gai so với những loại ốc khác

Ốc gai mang trên mình “căn nhà đầy gai” với đặc điểm này ốc gai dĩ nhiên rất nổi bậc. Ốc gai có vỏ cứng nhiều gai sống ở biển. Ốc gai có thịt màu trắng hơi ngả sang nâu nhạt. Mặt bên trong vỏ có màu trắng. Ốc gai sinh sống trong vùng biển Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương trong đó có biển Việt Nam. Ốc thường nằm cách vùng nước biển khoảng 20 mét trong những vùng đá ngầm. Tuy nhiên không phải biển nào cũng có ốc gai, chỉ một số nơi mới có  vì vậy khi đi du lịch biển bạn cần phải tìm hiểu trước để có thể thưởng thức ốc gai.

ốc gai hải sản ông Giàu

ốc gai hải sản ông Giàu

Ốc gai tại hải sản Ông Giàu được bán như sau: 210.000 đ/kg

Hàng tốt chất lượng cao, sản phẩm này được bán nguyên con.

Bạn cần mua ốc gai ngay để chế biến cho gia đình mình thưởng thức. Sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em, người lớn ai cũng thích. Bạn có thể khều ốc ra và chế biến một số món ăn lạ mới như bún ốc gai, hay cháo ốc gai chẳng hạn rất lạ miệng mà cũng rất ngon. Ốc gai cũng có thẻ kết hợp được với nhiều loại nước chấm. Có thể băm một ít gừng ớt hay sả ớt cũng có thể thay thế bằng muối ớt chanh,… Tất cả các loại nước chấm này đều mang đến cho bạn một cảm giác khác lạ khi sử dụng ốc gai. Mỗi lần như vậy như là bạn vừa thưởng thức những món ăn mới hãy thử ngay.

ốc gai hải sản ông Giàu

ốc gai hải sản ông Giàu

Nhanh tay đạt hàng ốc gai tươi tại đơn vị cung cấp hải sản của chúng tôi bạn sẽ được giao hàng tận nơi, giá cả hợp lí chất lượng phục vụ tốt chuáng tôi sẽ làm bạn phải hài lòng.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau